Ông chủ Off-White ™ – Virgil Abloh đã thiết kế một chiếc váy cưới cho Hailey Bieber

Mặc dù đã một tuần trôi qua kể từ khi đám cưới của cặp đôi Justin và Hailey Bieber được diễn ra tại Montage Pelmetto Bluff ở Palmetto Bluff, miền nam California. Với vị thế của đôi vợ chồng trẻ, chắc chắn chiếc váy cưới của cô nàng Hailey Bieber sẽ không tầm thường tí nào. Ngày vui cả đời của người con gái mà! Và nhà thiết kế mà cô và anh chàng ca sĩ Bieber của chúng ta lựa chọn không ai khác chính là Virgil Abloh.

Đúng vậy, chiếc váy cưới của Hailey Bieber được Abloh đặc biệt tạo ra chỉ dành riêng cho Hailey Bieber và lễ cưới của cô mang thương hiệu Off-White. Chiếc váy cưới long-sleeve màu trắng ngà với những hoạ tiết bằng ren và ngọc trai tạo điểm nhấn cho cô dâu. Thêm vào một dòng chữ được thêu dọc theo phần vải tuyn thưa trên tóc cô dâu trải dài đến mặt đất “TILL DEATH DO US PART” thể hiện sự chúc phúc cho cặp vợ chồng nhà Bieber của ông anh Abloh.

Mặc dù thoạt nhìn đây không hẳn là một chiếc váy cưới phá cách hoàn hảo hay một chiếc váy cưới tỉ đô. Nhưng lại là một chiếc váy cưới Off-White do chính tay Abloh thiết kế dành riêng cho Hailey Bieber. Chỉ riêng phần ý nghĩa thôi là đã quá đủ để chiếc váy cưới trở nên vô giá rồi đúng không? Chúng ta hãy cùng chúc cho đôi vợ chồng trẻ Justin Bieber và Hailey Bieber sẽ hạnh phúc bên nhau và sẽ thật sự răng long đầu bạc sau nhiều sự hợp tan thời gian qua.

Xem thêm  [Top] những mẫu giày collab giữa Supreme x Nike đỉnh nhất trong lịch sử

Nguồn: Highsnobiety

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *