VANS tiết lộ hai phiên bản PATCHWORK OLD SKOOL CAP LX

Tiếp tục dòng Old Skool Cap LX, Vans vừa giới thiệu 2 phối màu mới là multicolor và black trên thiết kế deconstructed mới mẻ của mình.

Những miếng mảng patchwork tương phản nhau được ứng dụng và được khai thác trên những thiết kế kinh điển của thương hiệu. Bắt đầu từ phần mũi chân là hoạ tiết hoa gây hiệu ứng ảo giác kéo dài lên phần upper cũng được phủ những hoạ tiết lấy cảm hứng hoa cỏ khác. Xen kẽ với hoạ tiết hoa cỏ là những miếng patchwork có hoạ tiết bàn cờ (checkerboard) đặc trưng của Vans ở phía gần mũi giày và ca-rô tartan ở gót chân.

Khu vực lỗ xỏ giày được phủ chất liệu da lộn (suede) có hoạ tiết kẻ sọc và digi-camo (rằn ri dạng pixel) với một sợi tab rời kéo dài từ phần mũi lên hết phần lưỡi giày được thiết 2 lớp có hoạ tiết khác nhau được xếp chồng. Phần cổ giày cũng tạo điểm nhấn với việc được chia 2 nửa có hoạ tiết khác biệt nhau là digi-camo và cloudy (hình mây).

VANS PATCHWORK OLD SKOOL CAP LX
Ngày ra mắt: đã ra mắt
Giá bán lẻ tham khảo: 112 US

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *