Vans Rowan Pro – Sự dung hòa giữa hai thái cực: cổ điển và hiện đại

Chào đời năm 1995, nút giao giữa thế hệ Millennial và Gen-Z, RoZo kế thừa “một bụng” kỹ thuật từ các skater đi trước, đồng thời thấm đẫm nhiệt huyết và tình yêu với skateboard của giới trẻ đương thời, tất cả cùng tạo nên một chất riêng,
một phong cách độc nhất vô nhị chỉ xuất hiện ở riêng anh.

Tài không đợi tuổi, từ thời trung học, RoZo đã bộc lộ thiên phú và sự nghiêm túc, chăm chỉ của mình với skateboard. Đến hôm nay, anh đã đạt được nhiều chiến tích vang dội như danh hiệu “Skater of the Year”, xuất hiện trên bìa tạp chí Thrasher 2 lần trong một năm khi chỉ mới đi được 1/3 chặng đường nhân sinh.

Để vinh danh tượng đài sáng giá này, Vans đã cho ra mắt bản signature đầu tiên hợp tác với Rowan Zorilla với tên gọi Rowan Pro. Được biết, đây là một trong những bộ sản phẩm chiến lược của Vans trên mặt trận Performance Footwear và sẽ release vào ngày 15/2/2020. BST Rowan Pro có tổng cộng 5 phối màu và 2 trong số đó (ĐEN & XANH NAVY) sẽ đổ bộ về Việt Nam để cộng đồng skater Việt có thể tiếp cận tới bản collab mang tính cột mốc này.

Bên ngoài giản dị bên trong xịn sò, Rowan Pro là sự kết hợp giữa diện mạo mang hơi hớm hoài cổ (lấy cảm hứng từ phong cách skate shoes cuối thập niên 90)
và phụ tùng cực đỉnh được ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất mà Vans vừa công bố.

Xem thêm  Air Jordan 3 'Tokyo' Phát hành vào Thế vận hội Mùa hè 2020

Đầu tiên phải kể đến POP CUSH – một công thức foam hoàn toàn mới với độ giảm chấn vượt trội cho đôi chân. POP CUSH insole sở hữu “energy return”, một công năng đang làm mưa làm gió trên thị trường footwear. Các miếng lót có đặc tính “energy return” được chứng minh là mang độ phản hồi năng lượng cao giúp tiết kiệm sức lực khi vận động và là lựa chọn hoàn hảo đối với một đôi giày thể thao.

Tâm điểm thứ hai của Rowan Pro chính là công nghệ SICKSTICK ứng dụng trên outsole. Có một fact mà chắc các Vansaholic đều biết là Vans luôn “buff lố tay” cho các công nghệ mới của mình. Mỗi lần có cải tiến mới thì cứ y như rằng phải làm nó vượt trội hơn hết thảy, xóa nhòa độ tồn tại của những công nghệ khác. Mới đây thôi, Vans đã công bố SICKSTICK là “stickiest, grippiest gum sole in the brand’s history”. SICKSTICK (dính muốn bệnh? dính như điên?) là phức hợp cao su được hiệu chỉnh độc quyền trên outsole và foxing tape, tăng cường độ bền và độ bám ván tối đa, giúp mỗi cú ollie diễn ra mây trôi nước chảy hơn.

Sẽ không phải là Vans Pro Skate nếu như thiếu vắng bóng dáng của DURACAP, công nghệ tăng cường tuổi thọ giày trứ danh của Vans. Bộ ba POP CUSH insole, SICKSTICK outsole và DURACAP không nghi ngờ gì nữa sẽ là hit chí mạng làm nên tên tuổi của Rowan Pro. Ngoài 2 siêu phẩm sneaker “bên ngoài giản dị bên trong xịn sò” thì bản collab Rowan Pro lần này còn mang đến các mẫu áo thun với họa tiết hơi bị chất.

Xem thêm  Size? x Vans Slip-on "New Wave" lấy cảm hứng từ nhóm nhạc Rock Talking Heads

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *