VALORANT: Đội tuyển Guild Esports của Beckham bị xử thua do vi phạm điều cấm

Đó là trận đấu thuộc vòng loại First Strike khu vực châu Âu.

Guild Esports đã phải nhận một trận thua tại vòng play-off VALORANT First Strike: châu Âu sau khi cố tình sử dụng bug trong trận gặp G2 Esports. G2 sau đó được xử thắng, còn Guild sẽ được phép thi đấu ở vòng loại tuần sau.

Trong trận đấu đó, Guild bị tố cáo sử dụng bộ skill bất hợp pháp trên map Ascent, chồng kỹ năng dựng tường Sage lên ụ súng của Killjoy. Vị trí đứng của các tuyển thủ canh site B lúc này rất cao, cho phép họ phòng ngự và tiêu diệt kẻ địch một cách dễ dàng.

Riot Games sau đó đã thông báo xử phạt bởi hành động của Guild vi phạm điều luật 7.2.6 Global Competition Policy của giải đấu First Strike.

G2 sau khi được xử thắng đã nhanh chóng hạ gục NiP ở vòng đấu tiếp theo và đã chắc suất có mặt tại vòng chung kết khu vực châu Âu.

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử thể thao điện tử VALORANT có một đội tuyển bị xử thua. Xem kỹ hơn tình huống Guild phạm luật, họ chọn vị trí cao ít ai ngờ tới, bắn hạ liền lúc ba mục tiêu mà không cần set up giao tranh trực diện.

Đây là bài học đầu tiên cho đội tuyển non trẻ chưa nắm rõ các quy tắc của giải đấu. Guild vẫn được thi đấu tại First Strike nhưng sẽ không thể sử dụng lại các chiêu trò. Đừng quên đại diện của họ là cựu danh thủ David Beckham, người rất có uy tín và sức ảnh hưởng trong lĩnh vực thể thao.

Xem thêm  VALORANT: Riot Games bỏ ngỏ ý tưởng thiết kế skin cho nhân vật vì nguy cơ gây mất cân bằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *