Vắc-xin coronavirus của Bill Gates có thể sẵn sàng trong 12 tháng

Theo Bloombers, tổ chức từ thiện của tỷ phú Bill Gates đang tập trung nguồn lực đầu tư cho các công ty sản xuất Vắc-xin Coronavirus.

Trong một cuộc phỏng vấn, Nhà từ thiện và người sáng lập Microsoft Corp cho biết, Quỹ Bill & Melinda Gates, đã chi ra khoản tài trợ trị giá hơn 40 tỷ USD , sẽ hỗ trợ thúc đẩy quá trình sản xuất vắc-xin giúp phòng chống đại dịch Coronavirus, dịch bệnh đã giết chết hơn 200.000 và gây ra cuộc khủng hoảng chưa từng có cho nền kinh tế trên toàn cầu. Các công ty sản xuất Vắc-xin được Bill Gates đầu tư có thể sẽ sẵn sàng ra mắt Vắc-xin coronavirus trong 12 tháng nữa

Bạn sẽ thấy những sự suy giảm của nền kinh tế đáng kể trong nhiều năm, theo Gates Gates. Đại dịch có thể gây thiệt hại cho nền kinh tế toàn cầu, hàng chục nghìn tỷ đô la, ông nói trong cuộc phỏng vấn.

Tổ chức từ thiện này đã đóng góp 250 triệu đô la để giúp chống lại coronavirus và đang tập hợp các đơn vị chuyên phòng chống dịch bệnh khác trong tổ chức để chống lại đại dịch Coronavirus.

“Tôi đã thành lập các tổ chức tập trung vào phòng chống HIV và bệnh sốt rét, bệnh bại liệt, và gần như hoàn toàn họ đã chuyển sang phòng chống đại dịch,” Bill Gates nói với FT.

Gates cũng lên tiếng bảo vệ Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) trước những cáo buộc từ Tổng thống Mỹ Donald Trump rằng tổ chức này đã phản ứng chậm với coronavirus.

Xem thêm  LG lộ hình ảnh mẫu Smartphone mới có tên LG Velvet

“Rõ ràng, WHO rất quan trọng và thực sự cần được hỗ trợ thêm để thực hiện vai trò của họ trong dịch bệnh này,” theo Gates Gates. Ông nói rằng: “Ông không tin Trump đã đánh giá hết về mối đe dọa khi rút tiền tài trợ cho WHO.”

Theo Bloomberg

 

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *