USM Chain Global là gì ? RACA công bố đối tác phát triển USM Chain

RACA mới đây công cố danh sách đối tác cùng phát triển USM Chain Global cho hệ sinh thái của mình. Lý do Ethereum 2.0 liên tục bị trì hoãn cập nhật và không thể đáp ứng nhu cầu phát triển Metaverse.

USM Chain Global là gì?

USM Chain Global là nền tảng blockchain được phát triển bởi đội ngũ của Radio Caca (RACA) nhằm phục vụ cho USM Metaverse.

USM Chain Version 1.0 — TOKENOMICS

– Tên Token (Mã CK USM): $USM

– Tổng cung: 1 tỷ

Phân bổ:

– Airdrop cho người dùng Metamon Game: 25%

– Phần thưởng trong trò chơi: 30%

– IDO / IFO trên 3 CEX và 2 DEX cùng lúc: 3%

– Cố vấn và Nhà đầu tư: 12%

– Đội ngũ: 15%

– Kế hoạch nhà phát triển toàn cầu: 5%

– Nền tảng: 10%

Thời gian mở bán chính thức IDO/IFO của  USM Chain Version 1.0 sẽ được Ragus cập nhật ngay khi có thông tin.

USM Chain Global Developer Plan

Nhóm Grants:

– 1 tỷ $RACA. 3% của đội nhóm.

– 5 triệu $USM. 10% của nhóm.

– Email: john@USMverse.com

Kế hoạch nhà phát triển toàn cầu:

– 1.000.000.000 tỷ RACA token

– 5.000.000 triệu USM token

USM sẽ không phải Layer 2

Hiện tại, các giải pháp Ethereum Layer 2 không thể đáp ứng được nhu cầu của các trò chơi có lượng người chơi lớn. mmutable X là một trò chơi được xây dựng trên lớp 2, nhưng trò chơi này chỉ sử dụng blockchain để giải quyết các vấn đề liên quan đến tài sản NFT do công nghệ này vẫn chưa hỗ trợ các ứng dụng có quy mô lớn như trò chơi MMO.

Xem thêm  Radio Caca (RACA) chuyển thành công 50 tỷ coin sang mạng ETH, chuẩn bị ra mắt sàn NFT 09/10/2021

Đội ngũ RACA ban đầu sẽ xây dựng ứng dụng trên blockchain Ethereum. Tuy nhiên, mục tiêu dài hạn RACA sẽ xây dựng một blockchain công khai với tên gọi là USM Public Chain. Blockchain này sẽ có thể tương tác với các Blockchain khác như Ethereum và Binance Smart Chain. RACA còn đưa ra hàng loạt kết hoạch dành cho nhà phát triển ứng dụng trên toàn cầu phát triển các giải pháp mở rộng thay thế Ethereum 2.0.

RACA cũng thông báo nếu Ethereum 2.0 cập nhật và chứng minh có thể hỗ trợ tốt USM, thì RACA sẽ linh hoạt chuyển sang phát triển trên Ethereum 2.0. Còn nếu Ethereum 2.0 tiếp tục bị trì hoãn, RACA sẽ vẫn phát triển nền tảng blockchain riêng USM Chain.

Trong bước đầu tiên của kế hoạch nhà phát triển toàn cầu, RACA muốn khởi chạy chương trình tiền thưởng sau 2 tuần để thu hút Cosmos SDK hoặc nhà phát triển nền tảng hàng đầu xây dựng các công cụ dành cho hệ sinh thái USM. RACA đang tìm kiếm tất các nhà phát triển Blockchain để phát triển toàn bộ hệ sinh thái. RACA đưa ra các khoản thưởng, hỗ trợ dành cho từng trường hợp cụ thể.

Danh sách đối tác của RACA

Xem thêm: Radio Caca (Raca) là gì? Dự án NFT và DeFi + GameFi cho USM Metaverse.

Xem thêm  Radio Caca (RACA) mở bán BST NFT DING, rời ngày ra mắt Minigame Metamon sang 09/10/2021
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *