Universal Works x adidas running ra mắt bộ sưu tập mùa Đông 2019

 

Thương hiệu thời trang nam đương đại của Anh, Universal Works và adidas đã hợp tác cho một bộ sưu tập chạy bộ mùa đông 2019. Bộ sưu tập lần này Tập trung vào thiết kế hai mẫu UltraBOOST 2019 , Universal Bộ sưu tập Works x adidas mang đến mẫu giày chạy bộ cao cấp được nâng cấp để phù hợp với những người chạy bộ trong thời tiết giá lạnh mùa đông.

Đồng sáng lập của thương hiệu Universal Works – David Kevte – đã miêu tả cảm hứng thiết kế của anh cho BST này từ cái lạnh của mùa Đông London, sự ẩm ướt của mùa Đông trên những con đường và khó chịu của chân khi chạy bộ. David Kevte đã kết hợp với thiết kế đơn giản nhưng hợp thời, vật liệu chất lượng cao, cùng công nghệ giày chạy bộ của adidas, kết quả là BST ấn tượng Universal Works x adidas ra đời. Kevte tin rằng bạn không cần phải hy sinh nét đẹp của sản phẩm để đạt được mục tiêu có những sản phẩm chất lượng.

Theo anh, “Tôi muốn chạy trong những items xinh đẹp và có thể ngừng lại để bước vào bất cứ quán cà phê nào”. Với mục tiêu thẩm mỹ kết hợp cả trải nghiệm tốt, BST mang đậm màu sắc của xanh hoàng gia vào màu tan nhã nhặn. Mang đến cho bạn vẻ ngoài ấn tượng dù đang luyện tập thể thao hay chạy bộ.

Xem thêm  Jordan Why Not Zer0.3 SE “Primary Colors” sẽ phát hành 17 tháng 9

Thiết kế chính của BST này chính là hai đôi UltraBoost 2019 với phối màu nâu và trắng. Kiểu dáng của giày vẫn không có gì thay đổi. Tuy nhiên, phần khung cage ở hai bên hông thay vì mảnh nhựa trong suốt lại là supple suede cứng cáp. Ngoài ra, phần outsole của Universal Works x adidas còn đặc biệt với hoạ tiết marble như một tác phẩm nghệ thuật. Bên cạnh đó, BST cũng sở hữu đầy đủ các sản phẩm quần áo, phụ kiện đi kèm như jacket, vest, shirt, running tights, quần shorts… được cải tiến để giúp giữ ấm cho người chạy bộ trong thời tiết mùa Đông.

Universal Works x adidas Running Release date

Bộ sưu tập Universal Works x adidas Running sẽ phát hành trên adidas.com và tại các cửa hàng bán lẻ vào ngày 23 tháng 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *