UNIQLO SC VivoCity quận 7: Chính thức khai trương

Sáng 15.05.2020, cửa hàng UNIQLO SC VivoCity đã đi vào hoạt động tại Trung tâm thương mại SC VivoCity và chào đón hơn 1000 khách hàng trong 2 giờ đầu tiên mở cửa.

Là cửa hàng thứ 2 của UNIQLO tại TP.HCM và là cửa hàng thứ 3 tại Việt Nam, UNIQLO SC VivoCity trưng bày toàn bộ dòng sản phẩm LifeWear dành cho mọi đối tượng ở nhiều độ tuổi khác nhau, đồng thời hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm mua sắm chất lượng với nghệ thuật trưng bày, bố trí sản phẩm và hệ thống vận hành đạt chuẩn UNIQLO toàn cầu.

Nhân dịp khai trương, UNIQLO đã chuẩn bị rất nhiều quà tặng, khuyến mãi giảm giá cùng hàng loạt các bộ sưu tập đặc biệt. Để không bỏ lỡ, hãy trở thành những người đầu tiên đến UNIQLO SC VivoCity nhé anh em!

Xem thêm  Những mẫu đồng hồ nam cao cấp đẹp của sao (17/10 -25/10/2019)
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *