UNIQLO quyên góp 10 triệu khẩu trang y tế để chống dịch Covid-19

Thế giới đang thiếu hụt nghiêm trọng các trang thiết bị, vật tư y tế để ngăn chặn đại dịch Covid-19. Nhiều thương hiệu thời trang đã đẩy mạnh chuyển đổi nhà máy sản xuất hoặc quên góp các trang thiết bị y tế cần thiết để hỗ trợ các tổ chức y tế.  Tập đoàn Fast Retailing công ty mẹ của thương hiệu UNIQLO đã cam kết quyên góp 10 triệu chiếc khẩu trang y tế trong hai tháng tới.

UNIQLO cho biết họ sẽ gửi các thiết bị y tế đến các cơ sở y tế trên khắp thế giới, đặc biệt là các khu vực cấp bách nhất gồm Mỹ, Ý, Nhật Bản. Bắt đầu từ tháng 4, Fast Retailing sẽ tặng khoảng 1,5 triệu chiếc khẩu trang y tế thông qua UNIQLO USA, sau đó sẽ được phân phối đến người dân địa phương bởi chính quyền bang New York.

Fast Retailing sẽ gửi tặng Ý khoảng 1 triệu khẩu trang y tế vào ngay cuối tháng 3 này, và sẽ được phân phối đến người dân địa phương bởi chính quyền thành phố Milan. Các cơ sở y tế tại Nhật Bản sẽ nhận khoảng 1 triệu khẩu trang y tế, trong khi số khẩu trang y tế còn lài sẽ được gửi đến các nước khác trên toàn thế giới.

 

Xem thêm  Samsung Việt Nam nói gì về ca bệnh 262 là công nhân Công ty Samsung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *