UNDERCOVER x Nike GYAKUSOU Pegasus 36 Trail công bố những hình ảnh đầu tiên

Cuối cùng thì những hình ảnh chính thức đầu tiên của bộ sưu tập UNDERCOVER x Nike GYAKUSOU Pegasus 36 Trail cũng đã xuất hiện. Không có gì phải bàn cãi rằng Jun Takahashi là một runner thứ thiệt. Vì thế, ông đã thêm vào phiên bản này những công nghệ tiên tiến nhất. Chúng ta có thể thấy như phần khung nâng gót chân (heel wraps), khung thân giày (cage overlay), hệ thống cột dây lấy cảm hứng thiết kế từ những mẫu giày leo núi và nhiều công nghệ nổi bật khác trên Pegasus 36 Trail. Phiên bản lần này được thiết kế hai tông màu đỏ và vàng nổi bật hơn so với các phiên bản trước đó.

UNDERCOVER x Nike GYAKUSOU Pegasus 36 Trail

Các nhà thiết kế của UNDERCOVER sử dụng phối màu đỏ varsity và màu vàng hoa cúc làm chủ đạo cho hai mẫu giày trong bộ sưu tập này. Hai tông màu nổi bật trên nền trắng giúp tạo nên sự ấn mạnh mẽ cho Pegusua 36 Trail ngay cái nhìn đầu tiên.

Các yếu tố đặc trưng của “GYAKUSOU” Nike như logo tròn nằm ở phía sau gót giày cùng dòng chữ cực ngầu vẫn được giữ nguyên vẹn giá trị. Bên cạnh đó dấu Swoosh Nike nổi bật chạy dọc theo thân giày cùng bông hoa hồng thêu vô cùng độc đáo. Cuối cùng là dòng chữ “GYAKUSOU WENT THE DISTANCE” được thiết kế tỉ mỉ đặt tinh tế ở phần mũi giày. Có thể nói đây là một phiên bản vô cùng ấn tượng với nét nghệ thuật cùng công nghệ đột phá mà bất cứ runner nào cũng không thể bỏ qua.

Xem thêm  Air Jordan 12 "Dark Concord" sẽ phát hành trong tháng 10/2020

UNDERCOVER x Nike GYAKUSOU Pegasus 36 Trail Release Date

Hiện giá bán của UNDERCOVER x Nike GYAKUSOU Pegasus 36 Trail vẫn chưa được công bố chính thức. Nhưng những hình ảnh chính thức của phiên bản cũng giúp chúng ta chiêm ngưỡng được tùng chi tiết đường nét của mẫu giày. UNDERCOVER x Nike GYAKUSOU Pegasus 36 Trail dự kiến sẽ được bán trên Nike.com và hệ thống bán lẻ vào ngày 26 tháng 9 sắp tới.

Hãy theo dõi RAGUS để cập nhật thông tin phát hành và giá bán nhé!

Ragus.vn (Hình ảnh và nguồn tham khảo: Hypebeast, Sneakernews)

Xem thêm bài viết liên quan

Xem thêm  Nike SB Alleyoop "Black Toe" chuẩn bị ra mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *