Hình ảnh chính thức của UNDFTD x Nike Air Max 90 sắp ra mắt

UNDFTD sẽ hợp tác với Nike một lần nữa trên phiên bản Nike Air Max 90 sẽ được phát hành vào cuối năm nay.

Cách đây không lâu, những hình ảnh của bộ sưu tập collab đáng mong đợi giữa UNDFTD và Nike Air Max 90 xuất hiện, khiến biết bao “dân chơi” đứng ngồi không yên. Đây đều là hai thương hiệu chất lượng, hứa hẹn mang lại một sản phẩm cực chất dành cho chúng ta. Sau những hình ảnh đầu tiên của phối màu trắng xanh trên UNDFTD X Nike Air Max 90, ta đã có thêm một số cập nhật về bộ sưu tập này. Cụ thể, sẽ có đến 8 phối màu UNDFTD và Nike Air Max 90 được lên kệ.

8 phối màu sẽ xuất hiện bao gồm: Trắng/Xanh Lá, Trắng/Đỏ, Trắng/Xanh Dương, Đen/Vàng, Đen/Xanh Lá, Đen/Đỏ, Đen/Xanh Dương và Đen/Vàng. Với những hình ảnh được công bố, bạn sẽ nhận thấy chính là chất liệu da nhăn cao cấp được sử dụng trên sản phẩm. Đôi giày sở hữu tông màu trắng hoặc đen chủ đạo, điểm nhấn các chi tiết màu xanh/vàng/đỏ/xanh lá như đường kẻ chạy xung quanh thân giày, cửa sổ Air Unit và logo UNDFTD sau gót giày. Ngoài ra, ta sẽ có form giày quen thuộc của Nike Air Max 90 đi cùng midsole to bản. Dĩ nhiên chừng đó là không đủ để hấp dẫn những khách hàng khó tính, dấu cả Nike và UNDFTD đều là hai tên tuổi chất lượng trong làng streetwear thế giới.

Xem thêm  Nike Adapt Auto Max "Infrared" CZ0232-002 sẽ phát hành 20/5, giá 400USD

UNDEFEATED NIKE AIR MAX 90 RELEASE DATE

Undefeated x Nike Air Max 90 Collection sẽ được phát hành vào ngày 20 thang 9 với mức giá chỉ $150 (khoảng 4 triệu đồng).

Undefeated x Nike Air Max 90
Style Code: CJ7197-001
Ngày phát hành: ngày 20 tháng 9 năm 2019
Giá bán: $150 (khoảng 4 triệu)

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear, xu hướng thời trang được cập nhật liên tục trên website và fanpage của RAGUS trong thời gian tới nhé.

Ragus.vn (Hình ảnh và nguồn tham khảo: Hypebeast)

Xem thêm bài viết liên quan

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *