Ubisoft miễn phí tựa game đua xe địa hình Trials Fusion

Trials Fusion đang được Ubisoft phát hành miễn phí.

Hôm qua, cộng đồng game thủ trên toàn thế giới đã vô cùng bất ngờ khi tựa game nhập vai bắn súng Far Cry 3 bất ngờ được Ubisoft tặng miễn phí vĩnh viễn. Tuy nhiên nhà phát triển game Pháp lại tiếp tục cho thấy sự hào phóng của mình khi hãng tiếp tục tặng miễn phí tựa game bom tấn khác là đua xe địa hình Trials Fusion cho cộng đồng game thủ Nhật Bản, nhưng may mắn thay game thủ không nằm trong vùng được nhận game vẫn có thể nhận Trials Fusion hoàn toàn miễn phí.

Cụ thể từ ngày 8 tháng 9 đến hết ngày 11 tháng 9, cộng đồng game thủ sẽ được nhận vĩnh viễn tựa game thế giới mở, bắn súng góc nhìn thứ 3 kết hợp sinh tồn Trials Fusion trên nền tảng PC, thông qua Uplay Trung Quốc. “Ubisoft rất vui được cung cấp cho bạn Trials Fusion. Bạn có thể yêu cầu nhận tựa game này hoàn toàn miễn phí từ ngày 08 tháng 9 lúc 02:00 chiều đến ngày 11 tháng 9 lúc 1h30 chiều ( giờ địa phương của bạn) và bạn có thể chơi nó bất cứ lúc nào!”

Ra mắt vào năm 2014, Trails Fusion là tựa game đua xe vượt địa hình nằm trong series Trials nổi tiếng. Người chơi sẽ tham gia những thử thách rất đa dạng có phần hài hước. Với bối cảnh tương lai, Trials Fusion hứa hẹn sẽ còn làm được nhiều hơn những người tiền nhiệm của mình trên khi nhân vật điều khiển xe máy băng qua các con đường treo lơ lửng trên không trung, đài phun nước hay hệ thống phóng tên lửa.

Xem thêm  adidas Yeezy Boost 380 "Mist" Reflective - Hình ảnh chi tiết

Ngoài ra, game có những tính năng như Challenge Mode, hệ thống Trick, đồ họa, bối cảnh tương lai đầy mới mẻ và tất nhiên không thể thiếu những màn xiếc mô tô trên không trung. Hiện tại, game thủ có thể truy cập vào đường link dưới đây để nhận miễn phí Trails Fusion.

Cấu hình chơi Trails Fusion

Hệ điều hành: Windows Vista SP2, Windows 7 SP1, Windows 8 or Windows 8.1.

CPU: Intel Core i3 550 @ 3.2 GHz / AMD Athlon II X4 620 @ 2.6 GHz.

RAM: 3 GB

Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTS450 / AMD Radeon HD5770

DirectX: Version 11

Dung lượng: 8 GB

Link tải game

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *