Ubisoft chuẩn ra mắt game battle royale có tên Hyper Scape

Thị trường game chưa bao giờ khốc liệt như hiện nay khi hàng loạt các ông lớn lên kế hoạch tung ra tựa game battle royale (sinh tồn) của riêng mình.

Theo nguồn tin từ tài khoản Twitter @Slasher nhà phát triển Ubisoft đang lên kế hoạch tung ra tựa game thuộc thể loại Battle Royale (sinh tồn) mới có tên gọi là Hyper Scape.

@Slasher là người thường xuyên chia sẻ các thông tin quen trọng liên quan đến tựa game VALORANT. Lần này anh tiếp tục là nguồn tin chia sẻ thông tin về tựa game Hyper Scape của Ubisoft.

Slasher cũng chia sẻ tựa game bắn súng Battle Royale FPS sẽ có nhịp độ nhanh cùng vũ khí bối cảnh mang đậm chất tương lai. Đây cũng sẽ là tựa game miễn phí giống như Fortnite và Call of Duty Warzone có thể chơi đa nền tảng. Tựa game này sẽ kế thừa các điểm mạnh của các tựa game đi trước.

Hiện tại, game thủ có thể đăng ký tham gia Hyper Scape từ ngày 2/7 để có thể trải nghiệm tựa game mới này, giai đoạn Open Beta sẽ bắt đầu từ ngày 12/7.

Nói về các tựa game thuộc thể loại Battle Royale (sinh tồn) hiện nay trên thị trường đã dần đa dạng hơn như Call of Duty: Warzone, Apex Legends, Fortnite và PUBG. Cộng đồng đang hy vọng Ubisoft có thể tạo được sự khác biệt độc đáo hơn so với các tựa game hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *