Twitter thông báo nhân viên có thể làm việc tại nhà vĩnh viễn

Sau khi Google và Facebook thông cho nhân viên làm việc tại nhà đến cuối năm để phòng chống đại dịch Coronavirus, thì Twitter mới thông báo cho phép nhân viên của mình có thể chọn làm việc tại nhà mãi mãi kể cả nếu lệnh cách ly của chính phủ được dỡ bỏ nếu thích.

Người đồng sáng lập và CEO của Twitter, Jack Dorsey, đã gửi thông báo đến toàn bộ nhân viên công ty của mình mới đây. Người đại Twitter đã chính thức xác nhận với Tech Crunch:

Chúng tôi thay đổi cách làm việc một cách độc đáo để đáp ứng nhanh chóng và cho phép nhân viên làm việc tại nhà với sự nhấn mạnh của chúng tôi về phân cấp và hỗ trợ đội ngũ nhân viên có khả năng làm việc từ bất cứ đâu.

Vài tháng qua đã chứng minh rằng chúng tôi có thể làm việc từ xa một cách hiệu quả. Vì vậy, nếu nhân viên của chúng tôi ở một số bộ phận và công việc cho phép họ làm việc tại nhà và họ muốn tiếp tục làm tại nhà như vậy mãi mãi, chúng tôi sẽ làm điều đó xảy ra. Nếu không, thông báo của công ty đã được đội ngũ nhân viên đón nhận nồng nhiệt, với một số biện pháp phòng ngừa dịch bệnh bổ sung.

Đồng thời, Twitter đang hy vọng sớm mở của trở lại các văn phòng làm việc của cho các nhân viên không thích làm việc từ xa. Giám đốc nhân sự của Twitter – Jennifer Christie nói rằng nhân viên có thể chọn bất kỳ hình thức làm việc nào, và các văn phòng dự kiến sẽ mở cửa trở lại vào tháng 9 sắp tới.

Xem thêm  OPPO giới thiệu kính thực tế tăng cường AR Glass 2021 với thiết kế nhỏ gọn, mỏng nhẹ

Nguồn Techcrunch

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *