TWISTED METAL ĐƯỢC CHUYỂN THỂ THÀNH PHIM

Theo nguồn tin của Variety, hãng Sony đã quyết định lên kế hoạch sản xuất phim truyền hình “Twisted Metal” dựa trên loạt trò chơi nổi tiếng cùng tên. Kế hoạch này từng được đề cập từ năm 2019 và được Sony ấp ủ theo đuổi trong suốt 2 năm qua.

Thông tin ban đầu tiết lộ Twisted Metal sẽ được lên kịch bản bởi bộ đôi biên kịch Rhett Reese và Paul Wernick. Phim kể về một kẻ sống ngoài lề xã hội trong thế giới hậu tận thế. Hắn được trao cho cơ hội đổi đời nếu giao thành công một kiện hàng bí ẩn qua vùng hoang mạc nguy hiểm. Tại đây, được sự trợ giúp của một tay trộm chuyên nghiệp, hắn lần lượt vượt qua các chướng ngại vật, trong đó có một tên hề điên bán kem mà fan hâm mộ của trò chơi luôn gọi với cái tên là Sweet Tooth.

Tham gia sản xuất dự án bộ phim lần này còn có PlayStation Productions. Asad Qizilbash, người đứng đầu cho biết: “Twisted Metal là một trong những thương hiệu được yêu mến nhất của PlayStation. Chúng tôi rất háo hức khi được làm việc cùng một đội ngũ tuyệt vời trong hành trình đưa trò chơi biểu tượng này lên màn ảnh cho người hâm mộ”.
Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về các diễn viên dự kiến tham gia bộ phim.

Twisted Metal là loạt trò chơi chiến đấu xe cộ được phát hành lần đầu năm 1995 và đến nay đã có tổng cộng bảy tựa game trên các hệ máy PlayStation, PlayStation 2, PSP và PlayStation 3.

Xem thêm  Rolex Oyster Perpetual GMT-Master II: Mẫu đồng hồ biểu tượng của chủ nghĩa xê dịch

Nguồn: https://variety.com

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *