Hiển thị kết quả duy nhất

TÚI ĐEO CHÉO NỮ

Túi đeo chéo nữ mini nhỏ đi chơi rất TIỆN DUNG – THỜI TRANG, dễ dàng kết hợp nhiều trang phục là những yếu tố để các fashionista lựa chọn túi đeo chéo phù hợp. Cho nên RAGUS chắc chắn là cái tên mà các cô nàng nên nghĩ đến đầu tiên trong mua sắm.

Điều gì khiến hàng nghìn khách hàng tại Hà Nội và TPHCM tin tưởng vào những mẫu thiết kế túi đeo chéo nữ của RAGUS đến vậy?

Tất cả sản phẩm túi đeo chéo chất lượng cao được đội ngũ thiết kế đến từ Châu Âu với thiết kế trẻ trung, năng động, đa năng, tính thẩm mỹ cao. Được may từ những thợ may giàu kinh nghiệm tỉ mỉ, kĩ lưỡng.

Khách hàng mua túi đeo chéo nữ tại RAGUS luôn yên tâm về chất lượng vì chúng tôi sử dụng chất liệu vải, da, vải canvas nhập khẩu từ HÀN QUỐC.

Bất cứ khách hàng nào mua túi đeo chéo của RAGUS đều được hưởng chính sách bảo hành sản phẩm TRỌN ĐỜI.

RAGUS – Made by heart in Việt Nam

-70%
90,000VND

Túi đeo chéo nữ hiện nay là món phụ kiện thời trang không thể thiếu của nhiều chị em.

Việc kết hợp một chiếc túi đeo chéo nữ phù hợp sẽ khiến cho bộ trang phục của chị em trở nên nổi bật, cá tính và mới mẻ hơn. Chiếc túi đeo chéo nữ hàng hiệu cao cấp mềm, dày dặn chống nước giúp các nàng có thể bỏ những thứ cần thiết hàng ngày vào. Giúp bạn có thể tự tin đeo túi đeo chéo đi dạo, đi chơi, đi làm.