Tựa game The Sims 4 ra mắt bản mở rộng “Eco Lifestyle”

The Sims 4 tựa game mô phỏng nổi tiếng sắp tung ra bản mở rộng “Eco Lifestyle” hướng mọi người đến các hoạt động thân thiện với thiên nhiên và truyền đi thông diệp về môi trường đang bị ôi nhiễm.

“Eco Lifestyle” là một bản mở rộng đưa người chơi đến Evergreen Harbor. Một khu cảng đang bị ôi nhiễm bởi khói bụi, ôi nhiễm rác thải và nguồn nước. Đưa ra cho người chơi những nhiệm vụ, lựa chọn để có thể giữ gìn khu cảng không bị ôi nhiễm và xây dụng các kế hoạch nhằm khôi phục lại thiên nhiên. Bản cập nhật này sẽ bao gồm nhiều tủy trọn xây dựng hoàn toàn mới, nhà phát triển cũng đưa các biện pháp tiết kiệm năng lượng như năng lượng mặt trời, năng lượng gió cho ngôi nhà của mình trong The Sims 4. Ngoài ra bạn còn có thể mua các đồ nội thất được sản xuất bền vững và tài chế rác thải.

Bản cập nhật Eco Lifestyle còn cập nhật công việc mới như Freelance Crafter, nơi bạn có thể kinh doanh đồ handmade. Việc cập nhật này giúp Sims gia nhập vào các tổ chức cộng đồng bảo vệ môi trường, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và giúp người chơi hiểu hơn về sự phát triển bền vũng. Động thái này của EA được đánh giá là đầy tính nhân văn.

Gói mở rộng Sims 4 : Eco Lifestyle hiện đã có sẵn ở cửa hàng của EA cho PC và Xbox One với giá 39,99 USD. Gói sẽ ra mắt trên Mac và PlayStation 4 vào ngày 15 tháng 6 sắp tới.

Xem thêm  LMHT: Riot Games tung trailer ra mắt Samira với bộ kỹ năng sẽ đưa Aphelios vào dĩ vãng

 

Theo EA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *