TROPHY ROOM x AIR JORDAN 1 HIGH RETRO OG SP dựa trên hình bóng và phối màu Air Jordan 1 “Chicago” kinh điển.

Một trong những siêu sao của tuần chính là bản collab giày thể thao của Nike với Trophy Room – cửa hàng của Marcus Jordan, con trai của huyền thoại Micahel Jordan. Cả hai cho ra mắt phiên bản mới nhất dựa trên hình bóng và phối màu Air Jordan 1 “Chicago” kinh điển.

Tuy mang hình bóng và màu sắc cũ, đôi giày thể thao được cách tân với những chi tiết thú vị như phần đế translucent với 4 ngôi sao mang 2 màu xanh – đỏ hay như màu đỏ được xử lý mang hiệu ứng nhũ bóng thú vị. Chữ ký của Michael Jordan xuất hiện trên phần gót giày, logo của bản collab Air Jordan x Trophy Room được thêu ở đế trong.

Phát hành giày thể thao đặc biệt này được tung ra vào ngày 10/2 trong lễ khai mạc giải đấu bóng rổ All-Star 2021 với giới hạn chỉ 12,000 đôi.

TROPHY ROOM x AIR JORDAN 1 HIGH RETRO OG SP
Ngày ra mắt: 10/2/2021
Giá bán lẻ: đang cập nhật

Xem thêm  CHERRY - TUNG POSTER ĐO ĐỎ RẤT HỢP KHÔNG KHÍ NOEL :v
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *