Mời anh em xem trailer The Old Guard (2020) của Charlize Theron, Ngô Thanh Vân

Bộ phim THE OLD GUARD (Lính gác già) chuẩn bị ra mắt ra mắt vào ngày 10 tháng 7 tới trên Netflix với sự tham gia của Ngô Thanh Vân và “chị đại” Charlize Theron (nổi tiếng qua vai diễn trong Mad Max: Fury Road và Bombshell).

The Old Guard là bộ phim hành động Mỹ sắp ra mắt của đạo diễn Gina Prince-Bythewood. Dựa trên bộ truyện tranh cùng tên, bộ phim sẽ có sự tham gia của Charlize Theron, KiKi Layne, Marwan Kenzari, Matthias Schoenaerts và Chiwetel Ejiofor.

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về nhóm lính đánh thuê sở hữu khả năng bất tử đấu tranh để bảo vệ thế giới trong nhiều thập kỷ qua, biệt đội này được dẫn đầu bởi Andy (Charlize Theron). Trong một nhiệm vụ nguy hiểm danh tính của họ bắt đầu lộ diện khiến cả nhóm bị truy sát và đe dọa đến tính mạng.

“The Old Guard” – phim siêu anh hùng quy tụ Charlize Theron, Ngô Thanh Vân – chiếu trên Netflix từ ngày 10/7.

Xem thêm  Ngô Thanh Vân trở lại mạnh mẽ với 2 phim bom tấn "Da 5 Bloods" và "The Old Guard" trên Netflix
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *