Top 7 trailer phim mới sắp công chiếu trong năm 2020

Phim mới chiếu rạp trong năm 2020 hướng hẹn sẽ bùng nổ không thua kém gì 2019 với “sương sương” với 7 phim bom tấn như: Birds of Prey, The Grudge, Bad Boys, The King’s Man, Onward, The Secret Garden… Đặc biệt, chúng ta sẽ đón chào sự trở lại của Vin Diesel vào vai Ray Garrison (Bloodshot) tựa phim Bloodshot.

Mời các bạn xem một số trailer phim mới sắp khởi chiếu vào năm sau (2020) cùng RAGUS nhé!

Birds of Prey

Phim mới về Harley Quinn (Margot Robbie vẫn vào vai), như một phần ngoại truyện kể từ sau Suicide Squad. Harley Quinn lần này sẽ chung team với Black Canary, Huntress và Renee Montoya để chống lại giới khủng bố do Black Mask cầm đầu. Tuy nhiên sẽ chẳng có Batman hay Robbin nhún tay vào ngăn chặn Black Mask, phim chỉ tập trung vào mỗi team Birds of Prey, và đặc biệt Harley Quinn rất thông minh, nhanh nhạy. Có vẻ như Harley Quinn trong phim cũng sẽ là nhân vật hướng thiện, khác hẳn với Quinn khi ở cùng Joker.

Birds of Prey dự kiện ra mắt ngày 7 tháng 2 năm 2020.

 

The Grudge

The Grudge (Lời nguyền) là phim kinh dị đã từ có 3 phần (2004 – 2006 – 2009) và gốc của phim có tên Ju-on bản Nhật. The Grudge đã khá thành công khi xây dựng hình tượng con ma tóc dài, mặt đồ trắng đó chính là người phụ nữ trẻ đã từng chết oan trong căn nhà và về sau hễ ai liên quan đến căn nhà đó sẽ bị ám đời đời. Dường như lời nguyền ai oán này chưa kết thúc, khi giờ đây có thêm phần mới do đạo diễn Nicolas Pesce sản xuất. Vẫn theo logic cũ: Vào nhà người lạ bỏ hoang, rồi bị ma trong nhà ám rồi làm ảnh hưởng đến những người thân có liên quan.

Xem thêm  Mời xem trailer Special Look của Avengers: Endgame - Cuộc chiến của những anh hùng còn sống sót

The Grudge trước đây cả 3 phần xem đều rất ghê, hù ma, jumpscare thì “thốn” khỏi phải bàn, hy vọng phần mới cũng sẽ làm tốt như vậy.

The Grudge dự kiến ra mắt ngày 3 tháng 1 năm 2020.

 

Bad Boys

Will Smith và Martin Lawrence tái hợp series Bad Boys sau 17 năm. Trong lần này, Marcus (Martin Lawrence thủ vai) đã làm thanh tra cảnh sát, còn Mike (Will Smith) thì trong hoàn cảnh lận đận. Cả 2 hợp tác trở lại và lập nhóm mới – AMMO để ngăn chặn tên trùm ma tuý đang hoành hành, gã này cũng đã từng sát hại người anh em của Mike, đây như là dịp đẻ Mike trả thù thoả đáng.

Bad Boys dự kiến ra mắt ngày 17 tháng 1 năm 2020.

 

The King’s Man

Fox ra mắt Kingsman mới, dự kiến khởi chiếu vào Valentine tháng 2 năm 2020. Nội dung lần này là khởi nguồn của tổ chức điệp viên Kingsman. Cho chúng ta cái nhìn mới về lịch sử điệp viên trong khoảng thời gian thế chiến I.

 

Onward

Mình biết trailer đã ra lâu, nhưng phải mãi đến tháng 3 năm sau mới khởi chiếu. Onward – thay vì là thế giới con người, thì Pixar tạo dựng một thế giới của yêu tinh. Barley và Ian lên đường đi tìm người cha quá cố và tin rằng đâu đó trên thế giới này, phép thuật sẽ đưa 2 anh em gặp lại người cha.

Chris Pratt và Tom Holland lồng tiếng ho Barley và Ian.

Xem thêm  Ý nghĩa logo thương hiệu Converse "đế chế" thành công hơn 111 năm

 

The Secret Garden

The Secret Garden dựa vào tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng, kể về Mary Lennox 10 tuổi, khi bố mẹ Mary vừa mới mất, cô bé được chuyển về Anh Quốc để sống tạm trong ngôi nhà của chú mình. Từ đây Mary khám phá ra được khu vườn bí ẩn đằng sau nhà, với biết bao điều kỳ lạ và tươi đẹp.

 

Bloodshot

Bloodshot là siêu anh hùng của Valiant Comics, Vin Diesel vào vai Ray Garrison (Bloodshot), sau khi vợ mình bị sát hại, Ray cũng chết, nhưng được các nhà khoa học hồi sinh và cấy vào người Ray một chất công nghệ sinh học giúp Ray trở thành người cực khoẻ. Ray được tập luyện dần để trở thành chiến binh mới, cũng là siêu anh hùng, nhằm đi tìm kẻ đã hại vợ mình và lấy lại công bằng cho Ray.

Bloodshot dự kiến ra mắt vào ngày 20 tháng 2 năm 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *