Trailer phim Da 5 Bloods (2020) Netflix, nhiều ảnh quay Việt Nam cùng Ngô Thanh Vân và Johnny Trí Nguyễn

Netflix đã tung ra đoạn trailer chính thức cho phim mới của đạo diễn Spike Lee , Da 5 Bloods . Bộ phim lấy bối cảnh sau Chiến tranh Việt Nam, có sự tham gia của Delroy Lindo, Jonathan Majors, Clarke Peters, Norm Lewis, Isiah Whitlock Jr., Mélanie Thierry, Paul Walter Hauser, Jasper Pääkkönen, Johnny Trí Nguyễn, Van Veronica Ngo với Jean Reno và Chadwick Boseman :

Người chiến thắng giải thưởng Academy, Spike Lee ra mắt một bộ phim mới: câu chuyện về bốn bác sĩ người Mỹ gốc Phi – Paul (Delroy Lindo), Otis (Clarke Peters), Eddie (Norm Lewis) và Melvin (Isiah Whitlock, Jr.) – quay trở lại Việt Nam. Tìm kiếm hài cốt của người Đội trưởng đã hy sinh của họ (Chadwick Boseman) và lời hứa về kho báu bị chôn vùi, các anh hùng của chúng ta, cùng với con trai của Paul (Jonathan Majors), cùng nhau chiến đấu với Con người và Thiên nhiên khắc nghiệt – trong khi phải đối mặt với những ký ức, nỗi sợ của giai đoạn chiến đấu tị chiến trường Việt Nam.

Bộ phim được công bố vào đầu năm 2019, bắt đầu khởi quay vào tháng 3/2019 tại Việt Nam và Thái Lan. Da 5 Bloods đánh dấu bộ phim điện ảnh đầu tiên của Lee kể từ BlacKkKlansman năm 2018 , đã giúp ông giành giải Kịch bản chuyển thể hay nhất tại Lễ trao giải Oscar lần thứ 91 .

Xem trailer ở trên. Bộ phim Da 5 Bloods khởi chiếu vào ngày 12 tháng 6 trên Netflix.

Xem thêm  Phim Một nửa chân thành-The Half of It (2020)(Netflix): Tình yêu tay ba tuổi mới lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *