Trailer Night Monkey hình ảnh mới của Người Nhện sau khi rời MCU

Mới đây Sony đã bất ngờ tung ra trailer mới về Spider-man tuy nhiên nhện nhọ lại xuất hiện với một bộ giáp đen, với biệt danh đã từng xuất hiện trong Spider-Man: Far From Home – “Night Monkey” – Khỉ bóng đêm.

Nam diễn viên Tom Holland vẫn là diễn viên chính cho vai diễn Night Monkey cùng với dàn cast cũ từ Far from Home. Nhưng ta có thể thấy đây là một sự đổi mới hoàn toàn từ phía Sony dành cho Spider-Man, và liệu rằng Night Monkey sẽ thành một hiện tượng siêu anh hùng mới dưới lớp người nhện mà chúng ta đã quá thân quen trong tương lai tới?

Lưu ý: Night Monkey chưa bao giờ nằm trong Marvel Comics / Ngoài ra từ phần Far from Home đã có đoạn hé lộ đôi điều về “Night Monkey”

Trailer chỉ là quảng cáo cho Spider-Man: Far from Home bản Blue Ray (blu-ray)

Ragus.vn (Hình ảnh và nguồn tham khảo: Hypebeast)

Xem thêm bài viết liên quan

Xem thêm  Highsnobiety x New Balance 577 “Pastel tone” chính thức ra mắt
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *