TPHCM: Tạm ngưng hoạt động các phòng khám tư nhân, bệnh viện thẩm mỹ, vật lý trị liệu kể từ 30/3

Để thực hiện chỉ đạo của Bộ Y Tế tại Chỉ thị số 06/CT-BYT và Công văn số 1152/UBND-VX của UBND TPHCM, chiều ngày 30/3 Sở Y Tế TPHCM đã có công văn chỉ đạo các đơn vị cấp dưới thực hiện các nội dung, đặc biệt đáng ý chú là việc tạm ngừng hoạt động kể từ ngày 30/3/2020 đối với các cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ, vật lý trị liệu, phục hồi chức năng của phòng khám đa khoa và bệnh viện (trừ trường hợp cấp cứu) và tất cả các phòng khám chuyên khoa tư nhân.

Như vậy, kể từ ngày mai thì tất cả các phòng mạch, phòng khám tư nhân, phòng khám đa khoa trên địa bàn TPHCM phải tạm ngừng hoạt động cho tới khi có chỉ thị mới từ Ủy ban nhân dân thành phố. Bên cạnh đó, các bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ, cơ sở vật lý trị liệu, phục hồi chức năng cũng phải đóng cửa. Các khoa thẩm mỹ, vật lý trị liệu, phục hồi chức năng tại các bệnh viện cũng phải đóng cửa, trừ trường hợp tiếp nhận cấp cứu.

Bạn có thể đọc đầy đủ Công văn số 1779/SYT-NVY tại hình cover hoặc link nguồn thông báo của sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh.

Nguồn: SYT TPHCM

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *