Top mỹ nhân 18+ Nhật Bản không tuổi khiến fan chết mê chết mệt (P.1)

Đã hoạt động được 1 khoảng thời gian khá dài, thế nhưng những cô gái này vẫn có được sức hút lớn với công chúng.

1. Iori Kogawa

Iori Kogawa sinh ngày 25/9/1992, là một trong những cái tên lâu nhất từng làm việc tại Soft on Demand, một trong những công ty sản xuất sản phẩm 18+ nổi tiếng nhất Nhật Bản. Cô nàng khởi đầu trong ngành giải trí với tư cách một người mẫu gravure, rồi bất ngờ chọn hướng rẽ sang diễn viên 18+ vào tháng 11/2012. Cho tới nay, Iori Kogawa đã có 9 năm trong nghề.

Sở hũu thân hình mảnh mai, thắt đáy lưng ong với bộ ngực nhỏ, bản thân Iori cũng từng cho rằng cô sẽ thất thế nếu bị so sánh với các mỹ nhân 18+ ngực khủng khác. Tuy nhiên, cô vẫn một trong những cái tên nổi bật nhất của SOD và được rất nhiều người tán dương bởi “nhan sắc không tuổi”. Năm 2014, Iori Kogawa còn là 1 trong những mỹ nhân AV được mời tham gia vào trong tựa game nổi tiếng Yakuza.

2. Tsukasa Aoi

Tsukasa Aoi sinh ngày 14/8/1990, là một trong những diễn viên kỳ cựu bậc nhất của ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản. Cô bắt đầu sự nghiệp khi chỉ mới 18 tuổi và đã có hơn 12 năm trong nghề tính cho tới thời điểm hiện tại. Ban đầu sự nghiệp cô nàng đầu quân cho công ty Alice Japan, nhưng hiện tại đang là diễn viên độc quyền của S1, studio nổi tiếng nhất Nhật Bản ở thời điểm hiện tại.

Xem thêm  Việt Nam ghi nhận thêm ca mắc Covid-19, SARS-CoV-2 thứ 34

Nhắc tới Tsukasa Aoi, người ta sẽ nhớ ngay tới 1 cô gái sở hữu nhan sắc phải gọi là “nghiêng nước nghiêng thành”. Cô nàng cũng được biết đến với khả năng ca hát, chơi đàn piano và kèn saxophone. Vào năm 2015, người đẹp sinh năm 1990 từng gia nhập nhóm nhạc Ebisu Muscats vào năm 2015.

Những năm gần đây, Tsukasa Aoi trở nên kín tiếng hơn, sau khi dính vào scandal quan hệ tình cảm của 2 diễn viên trong bộ phim “Vườn sao băng” là Jun Matsumoto và Mao Inoue. Cô chủ yếu chỉ hoạt động 1 cách bí ẩn trên mạng xã hội Instagram và ít khi giao tiếp với fan. Dù vậy, Tsukasa Aoi vẫn có hơn 175 nghìn người theo dõi trên mạng xã hội.

3. Amami Tsubasa

Amami Tsubasa sinh ngày 8/3/1988 tại tỉnh Hiroshima, Nhật Bản là một trong những diễn viên kỳ cựu bậc nhất của ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản. Cô bắt đầu sự nghiệp khi chỉ mới 21 tuổi và đang là diễn viên độc quyền của IdeaPocket, một trong những studio nổi tiếng nhất Nhật Bản ở thời điểm hiện tại.Amami Tsubasa cao 1m60, với số đo 3 vòng là 85-60-88 cm.

Ngay từ khi mới xuất hiện, Amami Tsubasa đã gây được chú ý với fan hâm mộ bởi khuôn mặt đáng yêu cùng vòng 1 “khủng”. Tuy nhiên, điểm đặc sắc nhất của Amami chính là đôi mắt hút hồn theo kiểu “lúng liếng đưa tình”, điều mà không nhiều người có thể làm được.

Xem thêm  Top 10 mùi hương nước hoa nam mùa Xuân 2020

Ở ngoài đời, Amami là 1 người khá đơn giản và dễ gần. Cô nàng là 1 người đặc biệt yêu thích động vật và có nuôi 1 chú chó ở nhà. Ngoài ra, cô nàng còn sở thích khác là nhậu nhẹt và đánh golf. Đã có lần, Amami tổ chức buổi họp fan hâm mộ của mình bằng cách mời mọi người tham gia 1 buổi đánh golf.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *