Tóm tắt Money Heist mùa 4: Sự ra đi của Nairobi và bước đường cùng của băng cướp

Mùa 4 của loạt phim đánh dấu giai đoạn cao trào của vụ cướp tại Ngân hàng Tây Ban Nha với sự ra đi của một vài thành viên quan trọng cũng như sự bế tắc trong kế hoạch đào tẩu.

Lisbon tái hợp với băng cướp

Sau khi bị bắt vào đầu mùa , Lisbon đã bị tra khảo tàn nhẫn bởi Sierra. Prfessor tất nhiên đã vạch ra kế hoạch giải cứu cô và hơn cả thế, cô đã được đưa ngược trở vào Ngân hàng Tây Ban Nha để đoàn tụ với các thành viên trong băng cướp. Hiện tại băng cướp vẫn đang bị mắc kẹt với hơn 40 tấn vàng chưa được nấu chảy. Mục tiêu hiện tại của họ vẫn là đào thoát cùng với số vàng khổng lồ này. Đây được xem là nhiệm vụ bất khả thi trước tình hình về nhân lực cùng với sức ép từ quân đội.

Số phận của Gandia

Nhân vật trưởng Đội an ninh Ngân hàng Tây Ban Nha được xem là kẻ thù nguy hiểm nhất từ trước đến nay trong loạt phim. Hắn có khả năng chiến đấu cao, tinh thần thép cũng như sự quyết đoán. Lần lượt từng thành viên trong băng cướp đều bị Gandia hạ gục nhưng đau lòng nhất là cái chết của Nairobi. Gandia rốt cục đã được sử dụng như một mồi nhử để có thể đưa Lisbon trở ngược lại ngân hàng. Ở cuối mùa 4, Helsink đã đập đầu tên sát thủ này vào cầu thang khiến khán giả không rõ được liệu Gandia đã hoàn toàn chết hay chưa.

Xem thêm  Nike LeBron 8 “South Beach” trở lại vào năm 2021

Những thành viên mới

Một số nhân vật mới trong băng cướp đã xuất hiện để có thể hoàn thiện kế hoạch nung chảy số vàng khổng lồ tại ngân hàng. Đầu tiên là Moscow và Benjamín, hai thợ mỏ đầy kinh nghiệm để đào đường hầm giải cứu Lisbon và đường thoát khỏi ngân hàng. Tiếp theo là nhân vật thú vị nhất trong mùa phim này: Manila, con gái của Benjamín. Cô là bạn thơ ấu Denver và được thuê làm nhiệm vụ trà trộn vào con tin. Manila thực ra người chuyển giới nên Denver không thể nhận ra anh bạn năm xưa của mình.

Ở cuối mùa 4, vỏ bọc của Manila đã bị lộ khi cô dùng súng đe dọa con tin và bắn vào Arturo. Hắn là cựu giám đốc của xưởng đúc tiền Hoàng Gia. Hắn là người đã ngoại tình với Stockholm, khiến cô mang thai rồi bỏ mặc cô trong mùa 1. Trong phần 3, hắn cũng là người đã đánh thuốc và cưỡng hiếp một con tin có tên Amanda. Manila cũng là người đã bị Arturo nhắm làm mục tiêu mới nhưng bất thành.

Sierra nắm thóp Professor

Sau khi Đại tấ Tamayo quyết định sa thải Sierra khỏi ngành vì đã thất bại trong việc bắt băng cướp, cô ta đã bắt đầu dùng phương pháp không chính thống và tự mình truy tìm Professor. Cô luôn bị ám ảnh với việc chiến thằng ván cờ tâm lý với Professor và là người duy nhất ở phía cảnh sát có manh mối chính xác về địa điểm của anh. Việc Sierra tìm ra Professor và uy hiếp anh chắc chắn sẽ gây nên nhiều khó khăn cho băng cướp. Tuy nhiên Sierra hiện tại cũng đang có điểm yếu là cái thai trong bụng sẽ có thể lâm bồn bất kỳ lúc nào.

Xem thêm  [Top] 5 loại giày boot nam đẹp nên có cho mùa Thu 2019

Cái chết của Nairobi

Naibori là nhân vật có số phận bi thảm nhất trong mùa 4. Cô đã bị trọng thương sau cú bắn tỉa do Sierra gài bẫy. Sau màn phẫu thuật đơn giản của Tokyo, tưởng chừng Naibori sẽ có thời gian nghỉ ngơi thì lại tiếp tục những màn hành xác do Gandia thực hiện. Cô bị đạn bắn xuyên tay và cuối cùng là một phát súng tàn khốc ngay đầu. Nairobi là một trong những nhân vật được yêu thích nhất của loạt phim với tính cách tốt bụng, hào sảng cũng như ngoại hình xinh đẹp. Cái chết của cô được xem là giọt nước tràn ly và chuẩn bị cho một cuộc chiến khốc liệt hơn trong hai mùa phim cuối cùng.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *