Hình ảnh chi tiết Tom Sachs x NikeCraft Mars Yard 2.0 phiên bản giới hạn

Bản phối Nike Craft Mars Yard 2.0 được restock, không quá khác biệt với người anh sinh năm 2017 của mình. Với những thông tin và hình ảnh được tiết lộ ban đầu, phần nào đã dập tắt những lời đồn đoán về việc NikeCraft Mars Yard 2.0 sẽ mang một diện mạo hoàn toàn mới. “Chiếc phi thuyền không gian” NikeCraft Mars Yard 2.0 vẫn trung thành với lớp vỏ ngoài chống nước Dyneema. Phần dây rút được cố định ở một vị trí nhất định kèm theo khoá từ tính Fidlock làm bằng nam châm giúp giữ phần cổ giày khi cuộn xuống. Tuy nhiên, điều đặc biệt trong lần bắt tay này giữa Nike và Tom Sachs là sự xuất hiện hiện của phiên bản Kid – chúng đại diện cho những phi hành gia nhí tương lai, điều mà chúng ta chưa từng nhìn thấy ở phiên bản Nike Craft Mars Yard 2.0 trước đó.

Tom Sachs x Nike Mars Yard Rerelease

Hiện tại vẫn chưa có thông tin phát hành và giá bán chính thức của Tom Sachs x NikeCraft Mars Yard 2.0. Tuy nhiên, theo những tin đồn mới nhất phiên bản Tom Sachs x NikeCraft Mars Yard 2.0 sẽ chỉ được phát hành giới hạn 8.000 đôi trên toàn cầu.

Photos: @wavegod_thelegend

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *