Tom Hanks gửi thư và quà tặng động viên cậu bé bị bắt nạt vì tên là Corona

Mới đây báo chí Úc đã đăng tải các bài báo về hành động đẹp của nam tài tử Tom Hanks đối với một cậu bé. Trước đó, một cậu bé tên Corona De Vries, 8 tuổi, sống ở thành phố Gold Coast, bang Queensland (Úc), đã viết thư gửi ngôi sao Hollywood:

“Con có nghe thông tin ông bà (vợ chồng Tom Hanks) bị nhiễm virus Corona. Ông đã khỏe lại chưa?”. Cậu bé bày tỏ rất thích cái tên của mình nhưng bạn bè ở trường đều gọi cậu là virus Corona. Điều này khiến cậu cảm thấy “buồn và giận dữ”.

Sau đó, tài tử “Forrest Gump” đã viết thư hồi âm cho cậu bé như sau:

“Lá thư của cháu làm ông bà cảm thấy rất xúc động. Cháu biết đấy, cháu là người duy nhất ông biết có tên Corona – giống như một vòng tròn ánh sáng bao quanh mặt trời, một vương miện. Ông nghĩ máy đánh chữ này sẽ hợp với cháu. Hãy hỏi người lớn cách sử dụng và dùng nó để viết thư cho ông nhé!” Ở cuối thư, Tom Hanks nhắn nhủ cậu bé cũng là một người bạn của mình và khuyên cậu đừng buồn vì chuyện đã xảy ra.

Hiện tại, vợ chồng Tom Hanks đã quay lại Mỹ sau khi chữa khỏi Covid-19 và thực hiện cách ly xã hội đúng theo quy định của chính phủ.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *