TOM CRUISE tái hợp với đạo diễn của phim Edge of Tomorrow – Doug Liman

Theo nguồn tin độc quyền của Deadline, đạo diễn của phim Edge of Tomorrow – Doug Liman sẽ là đạo diễn cho bộ phim được quay ngoài không gian do Tom Cruise làm diễn viên chính. Như thông tin đã từng được đăng tải hồi đầu tháng 5, Cruise đang có kế hoạch phát triển dự án phim truyện dài được quay trong vũ trụ với sự hợp cùng Elon Musk của Space X and NASA. Thông tin này sau đó đã được NASA xác nhận.

Không chỉ hợp tác trong Edge of Tomorrow (2014), Liman và Cruise còn làm việc với nhau trong American Made (2017). Cả hai đã ấp ủ ý tưởng này cùng nhau từ trước và Liman đang viết kịch bản nháp cũng như sẽ sản xuất cùng với Cruise trong dự án phim ngoài vũ trụ này. Tuy vậy, dự án chưa sẵn sàng để khởi động sớm bởi công việc của họ còn khá bận rộn.

Liman đang trong quá trình hậu kỳ của bộ phim Chaos Walking cho Lionsgate, cũng như đang ở giai đoạn tiền sản xuất của bộ phim Live Die Repeat and Repeat, phần tiếp theo của Edge of Tomorrow. Về phần Tom Cruise, cuối năm nay, anh sẽ phải quảng bá cho Top Gun: Maverick, cũng như đi vào quá trình sản xuất cho Mission: Impossible 7

Xem thêm  Đạo diễn Yeon Sang-ho (Train to Busan) hợp tác làm series phim cho Netflix

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *