TOM CLANCY’S THE DIVISION 2 ONLINE

TOM CLANCY’S THE DIVISION 2

Tên: Tom Clancy’s The Division 2
Ngày update: 13-03-2019
Thể loại: Thế giới mở, Hành động, Bắn súng
Lượt xem: 16291
Kích thước: Chưa có
Số Part: 0

GIỚI THIỆU GAME TOM CLANCY’S THE DIVISION 2

Tải game Tom Clancy’s The Division 2 miễn phí link Google Drive | Free download Tom Clancy’s The Division 2 full crack PC

Sau nhiều lần úp mở, Ubisoft và Massive Entertainment vừa chính thức công bố Tom Clancy’s The Division 2 – hậu bản của Tom Clancy’s The Division, tựa game hành động với lối chơi bắn súng góc nhìn thứ ba ra mắt vào đầu tháng 03/2016.

Được phát triển với phiên bản nâng cấp của Snowdrop Engine, bộ công cụ đã được Massive Entertainment sử dụng để tạo nên Tom Clancy’s The Division, Tom Clancy’s The Division 2 hứa hẹn sẽ có cho mình không ít sự nâng cấp cả về “chất” cũng như “lượng” so với phiên bản tiền nhiệm, đặc biệt là khi Massive Entertainment nhận được sự hỗ trợ to lớn từ hàng loạt nhà làm game lớn nhỏ dưới trướng Ubisoft như Ubisoft Annecy, Redstorm, Reflections, Ubisoft Bucharest, Ubisoft Sofia và Ubisoft Thượng Hải.

Tom Clancy’s The Division 2 tuy không phải là tựa game mở đầu năm 2019 cho Ubisoft khi vinh dự đó thuộc về Far Cry New Dawn và Trials Rising, nhưng nó cũng được tính là tựa game AAA đầu tiên của hãng trong năm nay. Cũng không cần phải nói rằng sau phiên bản đầu tiên ra mắt tạm gọi là thành công thì những kì vọng dành cho Tom Clancy’s The Division 2 cũng không phải là ít.

Xem thêm  Louis Vuitton trở thành thương hiệu thời trang xa xỉ nhất tại Trung Quốc năm 2019

Không khó để dự đoán tuyến truyện của Tom Clancy’s The Division 2 sẽ tiếp nối câu chuyện của Tom Clancy’s The Division xoay quanh The Division – lực lượng đặc vụ ngầm được xem là “phòng tuyến cuối cùng” của nước Mỹ trong các tình huống khẩn cấp được triển khai trong bối cảnh nước Mỹ gần như đã bị hủy diệt triệt để bởi một cuộc tấn công bằng vũ khí sinh học.

Bối cảnh của Tom Clancy’s The Division 2 diễn ra không lâu sau những sự kiện của game tiền nhiệm, tuyết đã tan, bầu không khí lạnh giá đã không còn bao lấy mọi khung hình và tạm biệt với New York – thành phố không ngủ, chúng ta lần này theo bước lực lượng The Division tới thủ đô Washington D.C của xứ sở cờ hoa.

Dự kiến, các thông tin chi tiết đầu tiên về Tom Clancy’s The Division 2 sẽ được Ubisoft công bố tại E3 2018 diễn ra vào tháng Sáu tới đây.

Hãng game này cũng khẳng định, Tom Clancy’s The Division vẫn sẽ được tiếp tục phát triển với những bản cập nhật mới, ít nhất là cho đến khi Tom Clancy’s The Division 2 chính thức ra mắt.

Nguồn: vietgame.asia

CẤU HÌNH MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: AMD FX-6350 | Intel Core I5-2500K

Memory: 8 GB RAM

Graphics: AMD Radeon R9 270 | Nvidia Geforce GTX 670

Storage: 40 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

Xem thêm  Brad Pitt's Best Haircuts and How to get them

DirectX: Version 11

 

RECOMMENDED:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: AMD Ryzen 5 1500X | Intel Core I7-4790

Memory: 8 GB RAM

Graphics: AMD RX 480 | Nvidia Geforce GTX 970

Storage: 40 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 12

 

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Hiện tại game chưa có Crack

VIDEO TRAILER VÀ GAMEPLAY

LINK TẢI GAME TOM CLANCY’S THE DIVISION 2

GOOGLE DRIVE:

TẢI GAME MIỄN PHÍ

TẢI GAME TOM CLANCY’S THE DIVISION 2 MIỄN PHÍ

TẢI GAME OFFLINE

DOWNLOAD GAME OFFLINE FULL CRACK

TẢI GAME TOM CLANCY’S THE DIVISION 2

DOWNLOAD TOM CLANCY’S THE DIVISION 2

TOM CLANCY’S THE DIVISION 2 FULL CRACK

DOWNLOAD TOM CLANCY’S THE DIVISION 2 FULL CRACK

TẢI GAME TOM CLANCY’S THE DIVISION 2 FREE

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *