Together BnB được Việt hóa hoàn chỉnh – Game “nuôi vợ ảo”

Tựa game hẹn hò Together BnB đã thu hút được nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ.

Ra mắt vào đầu năm 2021, tựa game hẹn hò Together BnB đã thu hút được nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ. Phần mạnh nhất của game chính là hình ảnh đẹp mắt và cực kỳ chân thực. Bạn sẽ thấy hệ thống nhà cửa, cây cối và các nhân vật nữ trong game được xây dựng rất đẹp và “nuột nà”.

Tải file Việt Hóa

Link tải game trên Steam.

Đáp ứng như cầu chơi và tìm hiểu của game thủ, mới đây nhóm Game Tiếng Việt đã hoàn thành xong phiên bản Việt hóa của Together BnB. Các bạn chỉ cần truy cập vào đường link này là có thể tải và trải nghiệm phiên bản tiếng Việt hoàn chỉnh của trò chơi.

Được biết, trong Together BnB, người chơi sẽ vào vai nhân vật chính James, sở hữu một khách sạn trên núi có tên là BnB. James đã buộc phải tiếp quản khách sạn BnB khi anh trai của James biến mất một cách bí ẩn.

Ngoài việc tìm ra anh trai qua nhiều manh mối khác nhau, với tư cách là phó giám đốc của khách sạn BnB, James còn phải hỗ trợ những người thuê nhà xinh đẹp, thỏa mãn các nhu cầu của họ và giúp họ đạt được mục tiêu của mình.

Thông qua sự phát triển của cốt truyện trong game, bạn sẽ dần dần vun đắp tình cảm và sự tin tưởng với nữ du khách tại đây, dần dần phát triển một mối quan hệ lãng mạn sâu sắc và thân thiết hơn. Mỗi màn chơi, Together BnB sẽ yêu cầu người chơi lựa chọn trang phục thích hợp cho cô bạn gái đang hẹn hò, chụp ảnh cho nếu như họ muốn. Mua nguyên liệu và nấu các món ăn ngon để giúp lấy điểm trong mắt của cô gái. Thậm chí người chơi có thể rủ các cô gái đi dã ngoại, nếm rượu vang, mát xa và nhiều hơn nữa để giành được trái tim của họ.

Xem thêm  Top 15 tựa game hay nhất đáng chú ý trong năm 2020

Nếu bạn đang cô đơn và muốn tìm một tựa game có nhiều nhân vật nữ xinh đẹp thì Together BnB là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn vào lúc này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *