TODD SNYDER x NEW BALANCE 992 “FROM AWAY” mang sắc màu cam sặc sỡ với hoạ tiết duck camo bắt mắt

NTK thời trang nam tại New York – Todd Snyder bắt tay cùng New Balance cho ra một thiết kế giày thể thao mang sắc màu cam sặc sỡ với hoạ tiết duck camo bắt mắt.

Hoạ tiết và màu sắc được lấy cảm hứng từ chuyến công tác đến Maine của Snyder. Mang những gì cảm nhận từ ngoại cảnh chuyến du hành vào trong đôi giày, thiết kế New Balance 992 mang tên gọi “From Away” của Snyder mang phối màu chủ đạo là duck camo, chất liệu được sử dụng là da lộn với da cao cấp màu nâu được xếp chồng lên nhau khiến người ta liên tưởng đến chiếc áo khoác thợ săn vịt thường hay mặc.

Những điểm nhấn màu đỏ hồng mang đến sự chuyển đổi trong màu sắc, tạo chiều sâu trong cách chơi màu khối của đôi giày này. Màu trắng của phần đế giữa chunky kinh điển tiệp màu với logo N và dây giày tạo nên sự tương phản nhưng cũng đồng thời tôn bật lên sự tươi sáng cho sắc nâu và hoạ tiết camo.

TODD SNYDER x NEW BALANCE 992 “FROM AWAY”
Ngày phát hành: 9/2/2021
Giá bán lẻ tham khảo: 275 USD

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *