Tòa nhà khách sạn cao nhất thế giới đang được xây dựng tại Dubai

Một trải nghiệm khách sạn đáng nhớ tại độ cao 365 mét đang chờ đợi chúng ta.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Acclaimed architecture firm @norrgroup, are the visionaries behind Ciel’s award-winning design. With the aim to set new benchmarks in hospitality, Ciel will boast several exciting innovations and cleverly infuse its setting on the Arabian Gulf, into the design. “Ciel will set a new benchmark for innovative design in super-tall buildings, not just in Dubai, but globally. This landmark project will become an exciting addition to the famous Dubai Marina skyline,” says Yahya Jan, Design Director at NORR. #TheFirstGroup #NORR #Dubai #DubaiMarina #DXB #PropertyInvestment #ArabianGulf • • • شركة الهندسة المعمارية المشهورة NORR هم أصحاب الرؤىا وراء تصميم فندق سيل الحائز على العديد من الجوائز. وبهدف وضع معايير جديدة في مجال الضيافة، سيزود سيل بالعديد من الابتكارات المثيرة لتعزيز مكانته على الخليج العربي في التصميم. “سيضع سيل معايير جديدًا للتصميم المبتكر في المباني الشاهقة، ليس فقط في دبي، ولكن على مستوى العالم. سيصبح هذا المشروع التاريخي إضافة مثيرة إلى أفق مرسى دبي الشهير “، كما قال يحيى جان، مدير التصميم في شركة NORR. #ذا_فيرست_جروب #سيل #دبي #استثمر_في_دبي #امتلك_مستقبلك

Bài viết do The First Group (@thefirstgroup) chia sẻ vào

Trong khi sự bùng nổ của đại dịch đã gây ra những ảnh hưởng trực tiếp đến ngành du lịch và khách sạn, The First Group – một trong những công ty phát triển bất động sản có uy tín bậc nhất tại Dubai – đã xúc tiến việc xây dựng khách sạn cao nhất thế giới: Ciel Hotel tại khu dân cư giàu có Dubai Marina.

Xem thêm  Khám phá hệ thống tiện ích đồng bộ của khu đô thị Vạn Phúc City QL 13 quận Thủ Đức

Theo Lifestyle Asia, khách sạn được thiết kế bởi công ty kiến trúc từng đoạt giải thưởng NORR danh giá, có hình dạng của một tòa nhà chọc trời có độ cao lên đến 365 mét – hơn hẳn chiều cao của bảy hồ bơi theo chuẩn Olympic với 1.042 phòng ngủ, bao gồm 150 căn dạng suite.

Các tiện nghi và cơ sở vật chất sẵn sàng phục vụ khách lưu trú gồm một đài quan sát cùng sảnh tiếp khách tại tầng 81, khu vực Sky Terrace tại tầng mái, tạo cơ hội cho mọi người có thể khám phá toàn cảnh đường chân trời nổi tiếng tại Dubai, như Palm Jumeirah và Vịnh Ả Rập.

Những nét nổi bật trong thiết kế khác có thể kể đến như giếng trời cao 300 mét với các sân hiên được thiết kế nhằm mục đích tạo cảnh quan với khả năng thông gió tự nhiên được xếp chồng lên nhau theo chiều cao của tòa nhà 82 tầng.

Theo thông tin từ The First Group, hơn 11.800 mét khối bê tông và 3.000 tấn thép sẽ được sử dụng để làm nền móng vững chắc cho khách sạn cao nhất thế giới này.

“Ciel đặt ra một chuẩn mực mới cho sự sáng tạo trong thiết kế các tòa nhà chọc trời, không chỉ tại Dubai mà trên phạm vi toàn cầu. Dự án mang tính bước ngoặt này sẽ trở thành một nét bổ sung thú vị cho khung cảnh đường chân trời nổi tiếng tại Dubai Marina,” Yahya Jan – Chủ tịch kiêm Giám đốc thiết kế của NORR, tuyên bố.

Xem thêm  Infographic: Những thông tin phải biết về Thành phố Thủ Đức vừa thành lập

Dự án này khi hoàn thành được dự đoán sẽ soán ngôi Khách sạn cao nhất thế giới của Sevora Hotel – hiện đang nắm giữ vị trí này với 75 tầng, tọa lạc tại trục đường Sheik Zayed nổi tiếng.

Theo kế hoạch, Ciel sẽ bắt đầu tiếp đón những vị khách đầu tiên vào năm 2023.

Nguồn: Luxuo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *