Tinder sẽ ra mắt tính năng chat video vào cuối năm nay

Tinder sẽ ra mắt các cuộc trò chuyện video trực tiếp trong ứng dụng của riêng mình vào cuối năm nay. Match Group, công ty mẹ của ứng dụng hẹn hò Tinder, đã công bố tính năng này trong bản thông báo của mình hôm nay.

Hiện tại, ứng dụng hẹn hè Tinder đã có hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Việc ra mắt thêm tính năng chat video có thể xem là một cập nhật lớn giúp cho người dùng có thể kết nối với nhau một cách dễ dàng hơn, gửi thông tin đi nhanh hơn so với nhắn tin bằng văn bản thông thường. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia lo ngại rằng tính năng này có thể keo theo những video quấy rối và lạm dụng tình dục trên nền tảng này. Do việc sàng lọc và xử lý các video chát vi phạm nguyên tắc cộng đồng sẽ khó hơn.

Nhưng có lẽ, nhóm nghiên cứu của Tinder đang xây dựng hệ thống phát hiện hình ảnh, video gây khó chịu, phản cảm của riêng mình hoặc hợp tác với các bên thứ ba.

Match Group cũng thông báo rằng trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19, các quốc gia áp dụng biện pháp giãn cách xã hội số lượng người dùng ứng dụng “quẹt” đã tăng lên chóng mắt và ghi nhận mức cao nhất mọi thời địa. Theo đó, lượt quẹt trung bình mỗi ngày của các tài khoản nữ dưới 30 tuổi tăng lên đến 37% trong tháng 4, so với con số ghi nhận được vào tuần cuối cùng của tháng 2.

Xem thêm  Cách lấy backlink google

Số lượng tin nhắn hàng ngày trung bình được gửi trên tất cả các sản phẩm của mình, bao gồm cả Hinge, Match.com, và OkCupid trong tháng 4 cao hơn 27% so với cùng kì tháng trước. Được biết trong năm 2019 vừa qua, doanh thu của Tinder đạt đến 1,2 tỷ USD. Đại diện của Match Group tin rằng nhu cầu kết nối trực tuyến của mọi người sẽ còn tăng trong bối cảnh các hoạt động gặp gỡ bình thường tại các quán bar, buổi hòa nhạc bị gián đoạn trong bối cảnh dịch bệnh.

Tham khảo The Verge

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *