Tiêu điểm dự án trên BSC: Moonpot POTS

Như thường lệ, Binance công bố dự án tiêu điểm trên BSC: Moonpot POTS. Moonpot POTS là một dự án lọt vào Top 17 dự án tiềm năng tháng 8 của MVBIII Binance. 

Moonpot là gì?

Moonpot POTS là một dự án trò chơi tiết kiệm Win-Win. Người dùng stake tiền điện tử của mình trong các pool của POTS, và nhận lãi APY, và được thưởng thêm vé quay thưởng 2 tuần một lần và sẽ có 5 – 10 người may mắn trúng thưởng.

TOKEN POTS

  • Total Supply: 10.000.000 POTS
  • Blockchain: Binance Smart Chain (BEP-20)
  • Smart contract: 0x3fcca8648651e5b974dd6d3e50f61567779772a8

Phân phối POTS chi tiết như sau:

Spotlight on Moonpot

Sứ mệnh của Moonpot là gì?

Moonpot mang đến cho người chơi chương trình quay số trúng thưởng giống một loại hình xổ số “thắng cùng tháng” trên Binance Smart Chain. Moonpot có chức năng trao thưởng cho tất cả người dùng tham gia stake trên các pool của Moonpot. Moonpot  dự định ra mắt một ứng dụng DeFi win-win đến tất cả cộng đồng. Người dẫn đầu sứ mệnh này là Ziggy Moonpot, phi hành gia hàng đầu của không gian DeFi với nhiều kinh nghiệm trên mặt trăng hơn Neil Armastrong.

Đội ngũ Moonpot

Dự án Moonpot được phát triển bởi đội ngũ Beefy Finance, các nhà tiếp thị và Cowmoonity Heroes. Dự án về cơ bản là một sản phẩm mở rộng thương hiệu của nhóm Beefy. Beefy đã và đang quản lý an toàn hơn nửa tỷ USD tài sản, Moonpot luông đảm bảo an toàn mã nguồn và cơ chế quay thưởng hoàn toàn an toàn và đáng tin cậy.

Xem thêm  iPhone 12 Pro Max của Apple sẽ trang bị cụm camera lớn hơn, LiDAR và chống rung tốt hơn

Moonpot hoạt động như thế nào?

Người dùng tham gia stake tiền điện tử của mình vào trong các pool của Moonpot, họ sẽ nhận được lãi suất và lượng vé số quay thưởng tương ứng. Cứ sau 2 tuần (khoảng thời gian có thể thay đổi), Moonpot tìm 10 hoặc 5 người may mắn trúng các giải thưởng lớn. Quá trình này được hoạt động dự trên công nghệ Blockchain.

Khi bạn gửi tiền điển tử vào pool trên Moonpot sẽ đưa tiền đó vào Pool Beefy lãi kép tự động. Một lựa số tiền lãi sẽ được trả lại cho người dùng còn lại được cộng dồn vào tiền giải thưởng Pot. Ngoài ra, Ziggy’s Pot nắm giữ mã $POTS có thể đặt cược vào chính pool Pot để nhận phần trăm lãi suất tổng thể của dự án, và cũng tham gia vào rút thăm giải thưởng.

Vì sao nên sử dụng Moonpot?

Với Moonpot, bạn vừa có thể tiết kiệm, vừa có cơ hội trúng giải thưởng lớn mỗi hai tuần. Hiện tại trên Moonpot có pool stake Stablecoin (USDT, BUSD…) với lãi suất APY 16%, trong khi lãi suất ở một số ngân hàng có lúc tính bằng số âm.

Các ngân hàng trên khắp thế giới đưa ra mức lãi suất rất thấp và liên tục bị lạm phát. Ở một số quốc gia, các ngân hàng thậm chí còn có lãi suất âm. Nếu đó không phải phải là lý do để bạn chọn Moonpot, thì tôi không biết còn lý do nào khác!

Xem thêm  What is Binance? How to create a Binance account (App)?

Moonpot có an toàn không?

Moonpot được kiểm toán bởi Certik, đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong ngành về việc phân tích các hợp đồng thông minh để tìm các lỗi mã. Mã đằng sau các hợp đồng thông minh của Moonpot đã được các tổ chức uy tín phân tích và kiểm tra.

Certik đã thực hiện các cuộc kiểm tra nghiêm ngặt đối với các blockchain blue-chip đáng tin cậy và các giao thức DeFi, bao gồm Binance, PancakeSwap, Paxos và 1Inch. Kết quả mang lại sự tin tưởng có thể chứng minh được cho tất cả mọi người và sự an tâm. Moonpot cũng thường xuyên cải tiến mã để tăng cường bảo mật hơn nữa.

Cách tham gia Moonpot

Tham gia Moonpot rất đơn giản chỉ cần truy cập vào Moonpot.com với một số tiền điện tử, kết nối ví của bạn và gửi nó vào một số Pool. Bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Các bước tham gia Moonpot

  1. Bạn cần có một tài khoản sàn Binance (xem hướng dẫn đăng ký và xác thực Binance), sau đó nhấp vào link tại đây để tạo tài khoản.
  2. Mua đồng CAKE trên sàn Binance
  3. Gửi đồng CAKE vào ví Trust Wallet
  4. Kết nối ví Trust và https://moonpot.com/
  5. Tiến hành Stake đồng CAKE vào Moonpot
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *