Tiền Truyện Game Of Thrones Bắt Đầu Tuyển Chọn Diễn Viên

House of Dragon, bộ phim tiền truyện của Game of Thrones đang bắt đầu khâu tuyển chọn diễn viên, theo nguồn tin từ EW.

House of Dragon dựa trên cuốn tiểu thuyết Fire & Blood của George R.R. Martin, kể lại câu chuyện lịch sử của nhà Targaryen ở thời điểm 300 năm trước những sự kiện trong Game of Thrones. Ryan Condal sẽ đảm nhận vai trò dẫn dắt cho bộ phim, đồng hành cùng Miguel Sapochnik (người từng đạo diễn cho một số tập phim của Game of Thrones như The Battle of the Bastards hay The Winds of Winter. Hiện tại, HBO cam kết cho 10 tập phim của House of Dragon.

Chưa có diễn viên nào chính thức được xác nhận tham gia, nhưng nhiều nghệ sĩ tiềm năng đã được nhắm để dẫn dắt cho các nhân vật chính. Cuốn tiểu thuyết Fire & Blood trải dài suốt 150 năm và đi qua sự ra đời, lụi tàn của nhiều vương triều tại Westeros. Do đó, vẫn chưa rõ thời điểm mà House of Dragon sẽ tập trung lấy bối cảnh là khi nào.

Theo nguồn tin từ EW, Dance of Dragons, liên quan tới cuộc nội chiến của nhà Targaryen, sự kiện đã chia tách Westeros trong Game of Thrones, sẽ xuất hiện trong series sắp tới.

House of the Dragon là dự án thay thế cho phần tiền truyện được HBO công bố trước đó, bộ phim từng dự định sẽ có sự tham gia của Naomi Watts, đã được bắt đầu rồi lại vội vã huỷ bỏ trong năm 2019.

Xem thêm  Dàn Diễn Viên Avengers Thay Nhau Tặng Quà Cho Cậu Bé Dũng Cảm Cứu Em Gái

Nguồn: EW

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *