Thương hiệu thời trang nam Routine ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2019

Ngày đầu năm 2019, thương hiệu thời trang nam Routine đã chính thức ra mắt bộ sưu tập (BST) Xuân Hè 2019 với tên gọi “The Simple Life”.

Bộ sưu tập the Simple Life là bộ sưu tập Xuân Hè 2019 của thương hiệu thời trang nam Routine. Với phong cách thiết kế chủ đạo đơn giản, tự do thể hiện cá tính của các chàng trai. Bộ sưu tập với các gam màu trung tính làm chủ đạo như: cam, nâu, be, trắng, xám … Cùng chăm chút tỉ mỉ trong từng đường may.

 

 

Với hơn 30 mẫu thiết kế thời trang nam Routine ra mắt đợt đầu tiên thể hiện sự gần gũi, hòa mình vào thiên nhiên và giá trị chân phương trong phong cách sống.

Bên cạnh đó, BST của Routine còn có trang phục họa tiết sọc với những biến tấu đầy ngẫu hứng trên chiếc sơ mi công sở và chiếc áo thun trẻ trung, năng động. Chất liệu chính được thể hiện trên các mẫu thiết kế là: denim, cotton, linen, vải lanh… tạo sự thoải mái và tôn vóc dáng cho người mặc.

Theo CEO của Routine cho biết, tất cả các mẫu trang phục trong BST The Simple Life do đội ngũ thiết kế trẻ của Routine thực hiện, ấp ủ từ giấc mơ của chính mình.

Ragus.vn

Xem thêm  10+ mẫu áo thun nam nam đẹp giá rẻ nhất tại Ragus, chỉ khoảng 180k/ chiếc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *