Thương hiệu thời trang nam Routine ra mắt bộ sưu tập mùa hè 2019

Bộ sưu tập Routine Mùa Hè 2019 thể hiện sự trân trọng nâng hãy để trái tim tự do dẫn lối. Đi bất cứ đâu, cùng bất cứ ai nhưng phải thật đẹp! với hơi thở phóng khoáng nhiệt thành sẽ giúp bạn tự do cất bước vào mùa hè theo cách của riêng bạn.

Tiếp nối tinh thần chung của thương hiệu, Bộ sưu tập Summer 19 sẽ mang lại nguồn cảm hứng cho khách hàng mỗi ngày với hơi thở phóng khoáng, nhiệt thành của mùa hè. Những thiết kế basic thời thượng hoà cùng các gam màu neutral và nhiều loại hoạ tiết kẻ kinh điển được vận dụng tối ưu trên các nền chất liệu tự nhiên, thân thiện với người mặc. Tự tin cất bước vào hè cùng Routine Summer 19!   

 

Routine là một thương hiệu Việt trẻ tuổi được thành lập từ năm 2014. Sau 5 năm hoạt động, thương hiệu đã đạt được những thành công đáng kể với hệ thống 18 cửa hàng trải dài từ Hà Nội, Hải Phòng đến Đà Nẵng, Hồ Chí Minh.

Routine được nhiều khách hàng nam yêu thích bởi thiết kế đơn giản, hiện đại, cập nhật xu hướng mới. Tại đây, khách hàng có thể tìm thấy những trang phục công sở trẻ trung và những bộ đồ đi chơi phong cách. Đặc biệt, các sản phẩm luôn được cung cấp với mức giá hợp lý.    

 

Ragus.vn

Xem thêm  Ý nghĩa khác nhau của những logo thương hiệu Adidas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *