Thương hiệu phim hoạt hình tỷ đô Lego chuyển Warner Bros về Universal

Theo nguồn tin độc quyền từ Deadline, Universal Pictures đã hoàn tất thỏa thuận 5 năm độc quyền với LEGO Group về việc phát triển, sản xuất và quyền phát hành các phim được xây dựng dựa trên ý tưởng về những nhân vật đồ chơi Lego. Hợp đồng được ký kết bởi Donna Langley, chủ tịch của Universal Filmed Entertainment Group và Jill Wilfert, Giám đốc mảng giải trí của LEGO Group.

Bộ phim về Lego đầu tiên được hiện vào năm 2014 có tên The LEGO Movie do bộ đôi Phil Lord & Christopher Miller thực hiện cho Warner Bros. đã thu được thành công ngoài mong đợi khi mang về $468M toàn cầu từ kinh phí $60M và nhận đề cử Oscar cho Phim hoạt hình hay nhất.

Các bộ phim sau đó của thương hiệu này bao gồm The LEGO Movie 2: The Second Part, The LEGO Batman Movie và The LEGO Ninjago Movie, dù không tạo được tiếng vang lớn như phần phim đầu tiên nhưng cả chuỗi phim này đã mang về hơn 1 tỷ đô doanh thu phòng vé cho Warner Bros. trong 5 năm qua.

Xem thêm  Call of Duty: Warzone Mùa 4 cập nhật chế độ 200 người chơi, bản đồ mới, súng mới
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *