Thiên thần Yua Mikami tâm sự lý do tham gia ngành công nghiệp phim 18+ Nhật Bản

Mới đây, thiên thần Yua Mikami nữ diễn viên nổi tiếng Nhật Bản đã có một cuộc phỏng vấn độc quyền trên trang livedoor chia sẻ về sự nghiệp, trải nghiệm và kỷ niệm trong suốt 5 năm bước chân vào ngành công nghiệp AV từ năm 2015 đến nay.

Trong ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản hiện nay, thật khó có thể tìm ra cái tên nào nổi tiếng hơn Yua Mikami. Yua xuất thân là một ca sĩ thần tượng Nhật Bản nhưng sau đó đã bất ngờ chuyển sang lĩnh vực 18+ và nhanh chóng trở thành một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất không chỉ tại Nhật Bản mà còn khắp Châu Á như thời điểm hiện tại.

Hiện nay, Yua Mikami đã không còn chỉ nổi tiếng trong ngành công nghiệp 18+ mà cô nàng còn thành công ở mọi lĩnh vực cô nàng tham gia. Sau khi thành công trong lĩnh vực AV cô nàng nhanh chóng tham gia vào các lĩnh vực khác như: ca hát với nhóm nhạc Honey Popcorn, người mẫu, tham gia các game show truyền hình và ra mắt thương hiệu thời trang riêng tên YOUR’S.

Hiện tại, do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát tại Nhật Bản, Yua không có nhiều hoạt động trong thời điểm này, cô nàng đã quyết định nhận lời tham gia buổi phỏng vấn độc quyền của trang báo Livedoor nhằm có thể chia sẻ trải lòng với người hâm mộ về sự nghiệp, trải nghiệm và kỷ niệm đáng nhớ trong suốt 5 năm trời bước chân vào ngành công nghiệp AV từ năm 2015 đến nay.

Xem thêm  Việt Nam ghi nhận thêm 8 ca nhiễm COVID-19, tổng cộng 76 ca

Ngoài ra, Yua Mikami cũng tích cực chăm sóc cho các công việc riêng của mình trong thời gian này. Yua Mikami thường xuyên chia sẻ các vlog, hình ảnh ở nhà chống dịch của mình trên kênh Youtube có hơn 200.000 người theo dõi của mình. Cô nàng cũng thường xuyên bắt trend làm các clip vui nhôn trên kênh Tiktok của mình. Cô nàng còn sở hữu trang Instagram với hơn 2,1 triệu người theo dõi.

Ngay từ khi còn nhỏ, cô bé Kito Momona đã có ước mơ trở thành một idol Nhật Bản rồi. Năm 2008, khi mới 15 tuổi, cô nàng quyết định gia nhập nhóm nhạc thần tượng SKE48 để thực hiện ước mơ thửa bé của mình. Tuy nhiên nhóm nhạc SKE48 không gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực âm nhạc, tên tuổi của các thành viên nhóm cũng không được nhiều người biết đến.

Ở tuổi 20 một scandal cá nhấn đã xảy ra. Lúc này, Kito Momona nhận ra rằng mình đã cách quá xa hình tượng idol lý tưởng ban đầu rồi. Em gái quyết định tốt nghiệp khỏi SKE và nói rằng mình không còn phù hợp với hình tượng idol nữa. Sau khi rời khỏi SKE, Kito Momona không biết làm gì ngoài làm idol cả. Em gái muốn ở lại với ngành giải trí, nhưng debut lại thì quả là điều rất khó, thậm chí là không tưởng bởi scandal trước đó. Vào lúc tiến thoái lưỡng nan thế này, em gái nhận được 1 lời mời đi đóng AV.

Xem thêm  Tsubaki Sannomiya - chia sẻ lý do vào nghề, hé lộ muốn làm 1 trong những mỹ nhân nổi tiếng nhất

Cô bé nghĩ rằng, hmm, trong ngành AV, có thể mình sẽ có cơ hội chăng? Thế là cô nàng quyết định luôn. Trong ngành giải trí, nếu bạn có thể gây sốc cho tất cả mọi người dù chỉ là 1 lần thôi, điều đó cũng sẽ rất tốt rồi.

Thời điểm được mời đóng AV, em gái cũng nghĩ rằng đây là cơ hội duy nhất để công chúng biết tiếng cô em trở lại. Cô nàng cũng xác nhận mình chả biết gì về AV lúc đầu, thế nên có 1 số điểm em gái không thích lắm. Dù vậy, sau khi đã suy nghĩ, em gái vẫn quyết định sẽ thử AV và cái tên Yua Mikami ra đời.

Yua Mikami tâm sự trong lúc suy nghĩ để đưa ra quyết định, cô nàng đã quyết định không nói với ai và chỉ thông báo cho gia đình 1 ngày trước khi chính thức ra mắt. Theo Yua cho biết, lý do cô không muốn nói cho ai vì sợ rằng nếu bật mí cho 1 ai đó, cô sẽ bị lung lay trước ý kiến của mọi người. Nói giống như 1 canh bạc vậy, và Yua muốn tự chơi 1 mình.

Lý do chính khiến Yua quyết định tiến vào con đường AV là do “không muốn từ bỏ giấc mơ”. Giấc mơ idol của Du Á đã trở thành sự thực vào lúc đầu, nhưng cuối cùng nó lại kết thúc dang dở ở giữa đường. Khi chuyển qua lĩnh vực mới, Yua có suy nghĩ là, lần này phải cố hết sức, không bỏ ngang nữa. Một khi đã bước chân vào ngành công nghiệp AV, cô sẽ phải trở thành số 1.

Xem thêm  Yua Mikami lộ ảnh đứng bên "trai lạ", phải chăng thần tượng chuẩn bị giải nghệ?

Còn tiếp

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

2 thoughts on “Thiên thần Yua Mikami tâm sự lý do tham gia ngành công nghiệp phim 18+ Nhật Bản

  1. Pingback: Thiên thần Yua Mikami tâm sự về những thay đổi từ một thần tượng thành một nữ diễn viên AV - Ragus

  2. Pingback: Thiên thần Yua Mikami: Sự thành công đến sau chỉ một bộ phim - Ragus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *