Thiên thần Yua Mikami bất ngờ lộ điểm yếu duy nhất, khiến fan bất ngờ

Dù xinh đẹp và tài năng là vậy, ít ai biết được về điểm yếu của cô nàng sinh năm 1993 này.

Trong làng phim người lớn tại xứ sở hoa anh đào hiện nay, thật khó để tìm được một cái tên nào nổi danh hơn Yua Mikami. Xuất thân từ một ca sĩ thần tượng không có được nhiều thành công, cô nàng chuyển sang lĩnh vực 18+ và nhanh chóng trở thành một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất, không chỉ tại Nhật Bản mà còn ở trên toàn châu Á ở thời điểm hiện tại.

Hiện tại, Yua Mikami đang vô cùng thành công ở tất cả mọi lĩnh vực mà cô tham gia. Không chỉ đứng đầu các bảng xếp hạng phim người lớn hiện nay, cô nàng còn gặt hái được thành công đáng kể ở cả lĩnh vực ca hát khi tham gia cả 2 nhóm nhạc Ebisu Muscats và Honey Popcorn. Không chỉ vậy, cô nàng còn rất bận rộn với những dự án riêng như làm người mẫu, tham gia các show truyền hình hay là phát triển thương hiệu thời trang cá nhân mang tên Miyour’s.

Dù xinh đẹp và tài năng là vậy, ít ai biết được về điểm yếu của cô nàng sinh năm 1993 này. Sự thật là Yua Mikami cũng có điểm yếu, đó là học hành không được giỏi cho lắm. Thật vậy, vào năm 2017, nhóm nhạc Ebisu Muscats tổ chức 1 cuộc thi nho nhỏ giữa các thành viên, trong đó bao gồm 3 phần quốc ngữ (tiếng Nhật), kiến thức thường thức và kiến thức xã hội. Các phần thi sẽ tính trên thang điểm 100.

Xem thêm  Kỹ năng giao tiếp: Nghệ thuật lắng nghe khiến người khác muốn chia sẻ

Hầu hết các thành viên đều đạt điểm khá ổn và trên trung bình cả, duy chỉ có Yua Mikami là kém hơn tất cả những người khác. Cô gái này chỉ được 60/300 điểm, đứng thứ 32 chung cuộc, thấp nhất trong các thành viên của nhóm Muscats. Cụ thể từng bài thi thì cô được 15/100 tiếng Nhật, 30 điểm kiến thức thường thức và 15 điểm cho phần kiến thức xã hội.

Để so sánh thì người giỏi nhất của nhóm Muscats ở thời điểm đó là Iori Kogawa, 230/300 điểm (60/95/75) và sau đó là Kana Yume 210/300 điểm (55/100/55).

Dĩ nhiên, kết quả kém nhất thì sẽ bị phạt. Phần quà sau đấy cho việc này Yua phải mặc một bộ đồ khá ngốc nghếch, dựa trên bức tranh Napoleon do chính cô nàng vẽ và đi tấu hài cho cả nhóm nhạc xem trong tập tiếp theo.

Về cơ bản, Yua Mikami học không giỏi là điều có thể hiểu được. Cô nàng sinh năm 1993 này có xuất thân từ nghề idol và từng tham gia nhóm nhạc SKE48, ngày ngày đi học múa hát vũ đạo mỗi ngày, thế nên thời gian cho việc học hành chỉ ở mức cơ bản và hạn chế.

Dù kiến thức khá kém, thế nhưng Yua được nhiều người đánh giá là không hề kém thông minh chút nào. Ở thời điểm hiện tại, cô gái sinh năm 1993 đã phát triển cái tên Yua Mikami trở nên rất nổi tiếng. Thêm vào đó, cô nàng còn rất chịu khó làm việc cũng như phát triển thêm nhiều thương hiệu như nhóm nhạc hay kinh doanh thời trang và cũng là người thành công nhất trong lĩnh vực 18+ vào lúc này.

Xem thêm  5 Tips chăm sóc da dầu và gợi ý sản phẩm skincare 2021

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *