Thiên thần 18+ Eimi Fukada đã vượt qua Yua Mikami năm 2020?

Eimi Fukada đã thống trị mọi bảng xếp hạng trong năm 2020 vừa qua và thậm chí còn có dấu hiệu vượt qua đàn chị Yua Mikami trong những năm tiếp theo.

Nhắc đến những mỹ nhân xinh đẹp nhất làng phim người lớn, người ta thường nghĩ đến những cái tên như Sora Aoi, Asuka Kirara hay là Yua Mikami. Tuy nhiên, làng phim 18+ không hề thiếu những cô gái xinh đẹp sở hữu nhan sắc hút hồn người đối diện. Nổi danh nhất hiện nay chính là Eimi Fukada, tiểu mỹ nữ nổi bật nhất trong năm 2019 ở xứ sở hoa anh đào.

Eimi Fukada sinh năm 1998, là một trong những nữ diễn viên trẻ nhất tham gia vào lĩnh vực phim người lớn. Vào năm 2017, cô nàng bắt đầu tham gia diễn xuất với tên gọi Amami Kororo. Ban đầu, Amami Kororo không có được thành công lớn lắm, tuy nhiên sau khi đổi tên thành Eimi Fukada thì mọi chuyện bắt đầu trở nên “xuôi chèo mát mái”. Eimi bắt đầu trở nên nổi bật hơn và được trở thành thiên thần phim ngưới lớn nổi bật nhất trong năm 2019.

Theo đó, kể từ đổi lại nghệ danh từ Amami Kororo sang Eimi Fukada thì Eimi đã có 1 lịch làm việc khá là dày trong suốt năm 2019. Trong 2 tháng đầu năm 2019, Eimi gần như không xuất hiện trong bất kỳ một sản phẩm nào và chỉ bắt đầu lại cuối tháng 2/2019.

Xem thêm  Học hỏi Yua Mikami, thiên thần Eimi Fukada chuẩn bị trở thành "bà chủ"

Kể từ thời điểm đó, cô nàng này bắt đầu trội dẫy một cách đầy mạnh mẽ. Eimi đã phá vỡ hoàn toàn mọi quy chuẩn trước đây – 1 diễn viên tự do, không tên tuổi khi bắt đầu, không phải là “gà” độc quyền của bất kỳ công ty nào nhưng vẫn nằm trên đỉnh bảng xếp hạng. Đây là điều rất hiếm hoi xảy ra và có lẽ không một ai dự đoán được sự vươn lên nhanh chóng này.

Vậy sang đến năm 2020, vị thế của Eimi Fukada đã thay đổi thế nào nếu so với năm ngoái?

Theo đó thì, cô gái sinh năm 1998 vẫn cực kỳ “hút khách” và chưa hề có dấu hiện bớt nổi trong năm 2020 này. Cụ thể thì, Eimi Fukada đã có 1 lịch làm việc giảm xuống 1 cách đáng kể trong năm 2020, khi “chỉ xuất hiện” trong có 75 đầu phim mà thôi. Dù vậy, con số này vẫn là rất lớn nếu so với các diễn viên độc quyền (tantai) nổi tiếng khác như Yua Mikami hay Mana Sakura (~15 phim), nhiều nhất là cỡ Miru Sakamichi (21 phim). Tính ra, Eimi chỉ đóng khoảng 6 phim mỗi tháng.

Con số 75 này thấp hơn rất nhiều với con số của chính cô gái sinh năm 1998 này trong năm 2019 – 125 đầu phim, bao gồm cả các phim solo, phim đóng chung và VR. Con số trung bình mỗi tháng là cực kỳ dày, thậm chí là còn dày hơn nhiều người nghĩ bởi Eimi chỉ bắt đầu “cày” lại sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, có nghĩa là từ tháng 3/2019.

Xem thêm  Eimi Fukada - tuyên bố "chiều" fan vô điều kiện, sốc nặng khi bị yêu cầu giải phương trình toán

Dù năm nay làm việc ít hơn gần 1 nửa, nhưng hiệu quả thì vẫn không hề kém đi cho cô gái này. Ở các bảng xếp hạng của các chuỗi cửa hàng, Eimi “hụt hơi” đi 1 chút vào dịp cuối năm, nhưng vẫn cứ là đứng số 1 theo các thống kê được đưa ra vào đầu tháng 1 này. Con số từ các nền tảng bán sản phẩm 18+ thì chưa có, tuy nhiên cũng không có nhiều khác biệt cho lắm.

Nếu so sánh với các nữ diễn viên 18+ khác được đánh giá là nổi danh thì Eimi thành công hơn khá nhiều ở năm thứ 2 trong sự nghiệp: Yui Hatano vẫn mới chỉ bắt đầu nổi, Ai Uehara cày phim còn nhiều hơn năm trước, Hibiki Otsuki còn chưa ai biết là ai, Akari Mitani cũng phải làm việc cật lực để tìm kiếm sự nổi tiếng. Chẳng ai có cường độ làm việc giảm xuống như Eimi Fukada.

Điều quan trọng ở đây là, vị thế của Eimi không chỉ đã bắt kịp Yua Mikami, người được coi là số 1 ở thời điểm hiện tại. Thậm chí, cô nàng có dấu hiện đã vượt qua được đàn chị về mặt doanh số mà còn về cả mặt truyền thông hình ảnh. Có lẽ trong tương lai không xa, Eimi Fukada sẽ tiếp tục vượt, dù sẽ là không quá xa, và sẵn sàng cho 1 cuộc thay ngôi hậu của ngành công nghiệp 18+ trong khoảng 2 – 3 năm tới.

Xem thêm  Eimi Fukada làm vlog một ngày làm việc đóng ba phim 18+ liên tục

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

 

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *