Thị trường đồng hồ thông minh tăng 27% theo năm trong quý 2 năm 2021; Apple Watch vượt qua 100 triệu người dùng

Đó là thống kê của Counterpoint trong Q2 2021, khi thị trường smartwatch trong năm nay tăng trưởng 27% so với cùng kỳ năm ngoái, và Apple chiếm 28% thị phần.

Apple vẫn duy trì vị trí số 1 vững chắc về số lượng xuất xưởng, nhưng thị phần lại giảm nhẹ so với cùng kỳ năm ngoái do cạnh tranh gay gắt với các thương hiệu Trung Quốc và Ấn Độ. Nằm trong Top 5 nhà sản xuất đồng hồ thông minh toàn cầu, Samsung và Garmin cho thấy mức tăng trưởng đáng kể lần lượt là 43% và 62%, vượt quá tốc độ tăng trưởng trung bình của thị trường và ghi nhận mức tăng trưởng cao hơn các thương hiệu hàng đầu khác.

Counterpoint cho rằng nhờ những tính năng về sức khoẻ, thể dục thể thao, thiết kế hợp thời trang và giá cả dễ tiếp cận, giúp Apple Watch đạt được ngưỡng hơn 100 triệu người dùng trên toàn thế giới. Ngoài Apple, các hãng lớn như Huawei, Samsung, imoo và Garmin cũng nằm trong top, đặc biệt là Samsung đã lên vị trí thứ 3 nhờ vào các sản phẩm hấp dẫn như Galaxy Watch3, Watch Active2.

Thị trường smartwatch lớn nhất là ở Mỹ, tiếp đến là Trung Quốc với nhu cầu mua smartwatch luôn tăng cao.

Dưới đây là top 5 đồng hồ thông minh bán chạy nhất thế giới trong Q2, 2021.

Nguồn: Counterpoint

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *