The New Mutants Làm Chủ Phòng Vé Mỹ, Tenet Tung Hoành Thế Giới

Khán giả ở Mỹ sẽ phải chờ tới 3/9 để thưởng thức Tenet, tác phẩm bom tấn đầu tiên kể từ khi phòng vé đóng cửa từ tháng 3 do đại dịch. Trong lúc chờ đợi đăng quang, vị trí quán quân phòng vé lớn nhất thế giới đã thuộc về The New Mutants, bộ phim ngoại truyện của X-men. Trong khi đó, Tenet lại thống trị phòng vé quốc tế với doanh thu tổng là 53 triệu đô ở cuối tuần qua tại 41 quốc gia.

Con số mà Tenet thu về cho thấy khán giả khắp nơi trên thế giới đã cảm thấy yên tâm hơn trong việc quay lại rạp chiếu phim trong thời kỳ đại dịch. Chỉ riêng tại Việt Nam, bộ phim đã kiếm được gần 10 tỷ trong cuối tuần vừa qua.

Tại Mỹ, lý do phim công chiếu muộn hơn so với thị trường quốc tế là hậu quả của sự chậm chạp hơn trong xử lý và hồi phục từ đại dịch. Bản thân các nhà phê bình cũng chưa cảm thấy yên tâm để ra rạp và thưởng thức các bộ phim mới. Warner Bros., nhà phân phối của phim, đã có một quyết định hiếm thấy là phát hành Tenet ở thị trường quốc tế trước khi công chiếu ở nước nhà, đồng thời họ cũng có ý định để phim chiếu ở rạp lâu hơn bình thường.

Quyết định này cũng là cơ hội không ngờ tới để The New Mutants chiếm lấy ngôi vương phòng vé. Với số điểm không bất ngờ là 30% trên Rotten Tomatoes, phim vẫn kiếm được 7 triệu đô tại ở Mỹ và 9.9 triệu tại các nước khác. Bộ phim ngoại truyện của series X-Men sẽ công chiếu ở Việt Nam ngày 2/9.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *