“THE MARKSMAN” DẪN ĐẦU DOANH THU PHÒNG VÉ TẠI MỸ

“The Marksman”, bộ phim hành động được thủ vai bởi diễn viên tài ba Liam Neeson vẫn đang giữ vị trí thứ nhất liên tiếp trong hai tuần tại các rạp chiếu phim. Bộ phim thu về xấp xỉ 6,1 triệu đô sau 10 ngày công chiếu.

Tuy nhiên, nếu đem so với thời điểm trước khi xảy ra đại dịch, con số này chưa là gì khi các rạp chiếu lớn ở New York City và Los Angeles hiện vẫn đang đóng cửa vô thời hạn.

“The Marksman” (Tay xạ thủ) kể về Jim Hanson (Liam Neeson) – một người lính thủy đánh bộ đã về hưu, giờ làm chủ trang trại ở Arizona, Mỹ. Một ngày khi đang đi tuần, ông bắt gặp Rosa và con trai của cô – Miguel, đang bị truy đuổi bởi một băng đảng buôn ma túy. Một cuộc đọ súng đã nổ ra, Rosa bị bắn chết. Hanson đồng ý giúp Miguel trở về với gia đình ở Chicago.

Xem thêm  Hướng dẫn cách giặt là và bảo quản quần áo vải linen (lanh - đũi)
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *