The Godfather, Coda – Cái kết đẹp cho trilogy Bố Già

The Godfather, Coda: The Death of Michael Corleone là phiên bản mới của The Godfather part III do đạo diễn Francis Coppola thực hiện chỉnh sửa về nội dung cũng như âm thanh để mang đến cho người xem một hồi kết khác cho bộ phim cuối cùng của bộ ba phim The Godfather.

Paramount đã phát hành đoạn trailer mới cho The Godfather, Coda: The Death of Michael Corleone. Đây là bản chỉnh sửa lại nội dung của The Godfather Part III với cảnh mở đầu và kết thúc khác. Tác phẩm sẽ kể về nỗ lực thoát ra khỏi cuộc sống tội phạm và mong muốn hoạt động kinh doanh hợp pháp của Michael Corleone (Al Pacino) nhưng liên tục bị cầm chân bởi đối thủ cũng như người kế nhiệm Vincent (Andy Garcia ).

Paramount cũng đã phát hành một đoạn phim ngắn với đồng biên kịch và đạo diễn Francis Ford Coppola giải thích lý do tại sao ông lại muốn thực hiện lại bộ phim này. Đối với Coppola, ông luôn coi bộ phim này giống như một phần coda —phần kết — tóm tắt hai phần phim đầu tiên hơn là một phần phim hoàn toàn mới. Phần 3 luôn bị đánh giá là phần phim có nội dung và diễn xuất yếu nhất trong trilogy The Godfather nổi tiếng. Với những thay đổi trong nội dung, có thể phim sẽ được nhìn nhận tốt hơn nhưng một số điểm chắc chắn không thể thay đổi được như khả năng diễn xuất chưa được tốt của Sofia Coppola vào thời điểm đó.

Xem thêm  Call Me by Your Name sẽ thực hiện phần 2, Timothée Chalamet, Armie Hammer sẽ trở lại

Đạo diễn Francis Coppola từng cho biết:“Mario Puzo’s The Godfather, Coda: The Death of Michael Corleone là tựa phim ban đầu được tôi và Mario Puzo đã chọn thay vì cái tên The Godfather: Part III. Với phiên bản lần này thì tôi đã thay đổi đoạn mở đầu và kết thúc, thay đổi cách sắp xếp vài cảnh quay lẫn âm nhạc. Với những thay đổi này bao gồm cả một số đoạn phim gốc lẫn âm thanh chưa được sử dụng, đối với tôi, đây là một kết thúc phù hợp hơn cho The Godfather lẫn The Godfather: Part II, và tôi cám ơn Jim Gianopulos lẫn Paramount đã cho phép tôi thực hiện phiên bản này.”

Theo lời Paramount Home Entertainment, Coppola và công ty sản xuất American Zoetrope của ông đã làm việc với bản scan 4K từ âm bản gốc của phim để khôi phục từng khung hình một cách tỉ mỉ . Họ cũng phải tìm kiếm hơn 50 bản gốc để thay thế các cảnh quay có độ phân giải thấp hơn trong bản phim rạp năm 1990 rồi mới tiến hành ghép nối chúng lại trong hơn 6 tháng.

Tác phẩm sẽ được thay đổi thời lượng thành 2 tiếng 37 phút so với 2 tiếng 42 phút như bộ phim gốc. Phim dự kiến ra mắt tại một số rạp hạn chế vào ngày 4/12 và ra mắt định dạng kỹ thuật số vào 8/12 sắp tới.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *