Phần phim The Purge 5 sẽ lấy tiêu đề là The Forever Purge

Tiêu đề của phần tiếp theo của Purge đã được tiết lộ, và nó khá hay: The Forever Purge

Trong một bài viết về các nhà làm phim tại Hollywood trong mùa dịch Covid-19, khi nhắc đến Jason Blum, The Hollywood Reporter đã tiết lộ phần phim tiếp theo trong loạt phim The Purge có thể sẽ tên là “The Forever Purge”. Sau đó, ComicBook.com có liên hệ với phía Blumhouse Productions nhưng chưa nhận được xác nhận từ phía xưởng phim này.

Trước đó, trong một bài phỏng vấn vào năm ngoái trên EW, nhà sáng tạo của loạt phim – James DeMonaco từng ám chỉ rằng “The Purge 5” có thể là phần cuối của loạt phim này. Jason Blum hiện tại đang ở nhà cùng vợ tại Santa Monica để tiến hành các dự án sắp tới bao gồm: “The Forever Purge”, “Run Sweetheart Run and Halloween Kills” và limited series “The Good Lord Bird” cho Showtime.

The Forever Purge dự kiến sẽ chiếu tại các rạp vào ngày 10 tháng 7 năm 2020 

Xem thêm  Top 9 nữ diễn viên Nhật nổi tiếng xinh đẹp tài năng nhất năm 2019
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *