The Batman 2021 của Robert Pattinson vừa được chiếu thử: “Ghê rợn, căng thẳng, u tối, đúng chất DC”

Vài nguồn tin trên mạng xã hội vừa cho biết, Warner Bros vừa chiếu thử bản cắt thô của The Batman, tác phẩm dự kiến công chiếu vào ngày 04/03/2022, và nhận được những lời khen ngợi từ các nhà phê bình điện ảnh. Được Matt Reeves (Cloverfield, Dawn of the Planet of the Apes) đạo diễn, The Batman có vai chính do Robert Pattinson (The Lost City of Z, The Lighthouse, Tenet, The Devil all the Time, à và dĩ nhiên là cả Twilight nữa) thủ vai, giữa một thành phố Gotham đầy ác nhân: Catwoman (Zoe Kravits), Penguin (Colin Farrell), Carmine Falcone (John Turturro) và The Riddler (Paul Dano). Hợp tác giúp sức cho Batman lần này là những gương mặt vừa quen vừa lạ: James Gorgon (Jeffrey Wright), Alfred Pennyworth (Andy Serkis), thanh tra cảnh sát Stanley Merkel (John Turturro) và công tố viên Gil Colson (Peter Sarsgaard).

Hẳn anh em còn nhớ đoạn trailer tương đối u tối và rùng rợn được công chiếu tại sự kiện DC Fandome năm ngoái. Và hiện tại nhiều nguồn tin đang đưa ra những lời khen ngợi nức nở cho bản cắt thô dài khoảng 3 tiếng của bộ phim. DC World Tegulu gọi The Batman là một tác phẩm “thực sự nghiêm túc, bạo lực và ghê rợn với đầy những cảnh quay gây shock, với cột trụ là màn trình diễn tuyệt vời của Pattinson.” Daniel Richtman thì cho biết “tôi nghe tin có người hoảng sợ khi xem bản cắt thô của bộ phim này.”

Xem thêm  "Người dơi" Robert Pattinson tiết lộ chi tiết cực sốc về "Tenet" của Christopher Nolan

DC Syndicate thì cho biết “The Batman chiếu thử với bản cắt dài khoảng 3 tiếng, và những người đã được xem nó gọi đây là bộ phim DC tuyệt vời nhất, đen tối, ghê rợn, đủ màu sắc kinh dị.” Zoe Kravitz và Paul Dano trong vai Catwoman và The Riddler được dành lời khen ngợi đặc biệt, với cú twist gây sốc ở cuối phim, mở ra cơ hội cho phần 2. Còn trong khi đó, The Stack cũng không kiệm lời, gọi đây là bộ phim chuyển thể từ truyện tranh DC xuất sắc nhất kể từ trilogy The Dark Knight của Christopher Nolan.

Theo Joe

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *