Thái Lan sẽ có Apple Store thứ hai tại Central World Bangkok

Cửa hàng Apple thứ hai ở nước này sẽ được đặt tại trung tâm thương mại Central World, Bangkok và dự kiến sẽ mở cửa vào ngày 25 tháng 7 sắp tới đây. Thực chất thì kế hoạch mở Apple Store thứ hai tại đất nước Chùa Vàng đã được Apple lên kế hoạch từ năm 2018 ngay sau khi khai trương cửa hàng đầu tiên tại trung tâm mua sắm IconSiam rồi.

Hiện tại Apple vẫn chưa cập nhật cửa hàng này vô danh sách cửa hàng chính thức của họ, nhưng nhiều người địa phương đã quay video và đăng lên YouTube cho chúng ta cái nhìn sơ bộ về kiến trúc cũng như có một poster tiếng Thái nói rằng sẽ khai trương vào ngày 25 tháng 7 này. Trang chủ của Apple Thái Lan cũng đã có một trang demo cho Apple Central World.

Hiện tại Bangkok có khoảng 8.2 triệu dân, và hoạt động mua sắm nơi đây rất nhộn nhịp, có lẽ vì thế mà Apple mở thêm một store thứ hai chỉ cách Apple IconSiam khoảng 8km. Thái Lan là quốc gia mới nhất ở Châu Á có Apple Store, trước đó là Hàn Quốc vào tháng 1/2018 và Đài Loan tháng 7/2017, Singapore tháng 5/2017. Mình vẫn đang tự hỏi không biết bao giờ Việt Nam mới có Apple Store dù nước ta rất là chuộng hàng Apple.

Thiết kế dự kiến của Apple Store thứ hai tại Central World Bangkok

Theo AppleInsider

Xem thêm  Apple iPad Pro mới: cụm 3 camera, màn hình Liquid Retina, chip Apple A12Z, bàn phím Magic Keyboard

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *