TERMINATOR SẮP CÓ PHIÊN BẢN HOẠT HÌNH

Theo The Hollywood Reporter, Netflix và Skydance đang lên kế hoạch hợp tác nhằm đưa loạt phim Terminator nổi tiếng vào thế giới hoạt hình. Được biết, đạo diễn của TV series này là Mattson Tomlin – đồng biên kịch của The Batman 2022.

Chia sẻ với THR, Tomlin cho biết: “Bất cứ ai theo dõi cách viết của tôi đều biết rằng tôi tin vào những thay đổi lớn và mong muốn nó chạm đến trái tim của khán giả. Tôi rất vinh dự khi Netflix và Skydance đã cho cơ hội để tôi tiếp cận Terminator theo cách phá vỡ các quy ước và đặt kì vọng cao vào nó.”

Production I.G – nhà sản xuất Nhật Bản đứng sau các bộ phim hoạt hình nổi tiếng như Psycho-Pass hay Ghost in the shell đang sản xuất loạt phim này cùng Netflix và Skydance.

Là bộ phim thuộc thể loại khoa học viễn tưởng ra mắt vào năm 1984, Terminator hiện bao gồm sáu phim và một TV series ngoại truyện ngắn. Ngoài ra, nó cũng đã có phiên bản hoạt hình với Terminator Salvation: The Machinima Series vào năm 2009 cùng một loạt phim trên web diễn ra giữa các sự kiện Rise of the Machines và Salvation.

Nguồn: https://bloody-disgusting.com/

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *