TAYLOR SWIFT GỌI CÂU ĐÙA VỀ CÔ TRONG SERIES ‘GINNY & GEORGIA’ LÀ LƯỜI BIẾNG VÀ PHÂN BIỆT GIỚI TÍNH

Trong tập cuối series ‘Ginny & Georgia’ của Netflix, nhân vật Ginny đã có một câu đùa khiến các fan hâm mộ của Taylor Swift rất không hài lòng. Cụ thể, khi đang nói chuyện về những rắc rối trong tình yêu tuổi teen, Ginny châm chọc Georgia: “Mẹ quan tâm làm gì? Mẹ quen nhiều người đàn ông còn hơn cả Taylor Swift.”

Câu đùa trên làm dấy lên phong trào yêu cầu tôn trọng Taylor Swift trên Twitter. Nhiều người cho rằng đây là một câu đùa hạ thấp phụ nữ và mang tính ám chỉ Taylor là người phụ nữ không đứng đắn.

Hôm thứ hai vừa qua, chính Taylor đã đáp trả về câu đùa gây tranh cãi này. Nữ ca sĩ viết trên twitter: “Ginny và Georgia à, năm 2010 vừa gọi điện đến và nó yêu cầu các bạn trả lại nó trò đùa lười biếng và cực kỳ phân biệt giới tính kia đấy. À hay là chúng ta ngừng việc hạ thấp những người phụ nữ làm việc chăm chỉ bằng cách cho rằng trò đùa ngớ ngẩn này là hỀ hưỚc nhỉ. Một việc nữa, sau Miss Americana (phim tài liệu về chính Taylor Swift) thì diện mạo này chẳng hợp với bạn đâu Netflix ạ. Mừng tháng lịch sử của những người phụ nữ nhé.”

Nguồn: https://twitter.com/taylorswift13/status/1366401657685245955

Xem thêm  "Joker" đoạt giải thưởng 'Phim truyện xuất sắc' tại Liên hoan phim Venice 2019.
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *